tagviet.net
Các kiểu tóc đẹp cho nam phù hợp từng khuôn mặt
Làm đẹp

Các kiểu tóc đẹp cho nam phù hợp từng khuôn mặt

Các đấng mày râu luôn muốn tìm ra một kiểu tóc thật đẹp trong rất nhiều các kiểu tóc đẹp cho nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đúng nhất để tìm ra một kiểu tóc phù hợp cho chính mình. Sau đây chúng tôi xin gợi ý các kiểu tóc mới nhất cho nam đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt, để che đi những khuyết điểm để các bạn nam tự tin thể hiện cá tính của mình. Những kiểu tóc Nam phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến các bạn nam tạo nên một phong thái rất riêng và thu hút sự chú ý của các bạn nữ. Hãy cùng Tagviet.Net tìm hiểu các kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt thời thượng nhất  nhé!

 

Các kiểu tóc đẹp cho nam phù hợp từng khuôn mặt

 

Các kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt oval

 

Các kiểu tóc đẹp cho nam
Các kiểu tóc đẹp cho nam, kiểu tóc cho người mặt to,các kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

Đây là kiểu khuôn mặt khá chuẩn khi tạo các mẫu tóc cũng như các phụ kiện khác. Với khuôn mặt này, bạn nên chọn cho mình những kiểu tóc mái hất để khoe trọn những góc cạnh trên khuôn mặt và tránh những kiểu tóc có mái dài vì như vậy sẽ khiến mặt bạn trở nên tròn trĩnh, mất đi những góc cạnh trên khuôn mặt.

 

Tóc nam cho khuôn mặt vuông

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
Các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt nam tính, những kiểu tóc cho khuôn mặt to

Đây là một khuôn mặt thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Khuôn mặt này cũng phù hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng để thể hiện thế mạnh là nét nam tính trên khuôn mặt này bạn nên tránh những kiểu tóc có phần mái quá ngắn hoặc tỉa mỏng vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt của bạn có cảm giác khá nặng nề..

 

Tóc nam cho khuôn mặt chữ nhật

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
Tóc nam ngắn, tóc phù hợp với khuôn mặt nam

Với khuôn mặt này, để tránh cảm giác khuôn mặt trở nên dài hơn thì bạn nên tránh các kiểu tóc quá ngắn hay ôm sát khuôn mặt, mà thay vào đó là những kiểu tóc cắt sát hoặc ngang trán. Như vậy sẽ tạo được sự cân bằng cho khuôn mặt của bạn.

 

Tóc nam cho khuôn mặt tròn

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, các kiểu tóc nam cho mặt tròn

Với khuôn mặt này, bạn thường kém tự tin khi chọn những kiểu tóc mới lạ vì sự thiếu góc cạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc undercut với phần tóc hất lên trên để tạo điểm nhấn cũng nhưng tạo nên góc cạnh tổng thể cho gương mặt của mình.

Xem thêm: các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

 

Tóc nam cho mặt hình thoi

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
các kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài, các kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài

Với khuôn mặt này, vì có phần xương gò má khá rộng và phần cằm và trán thường thu hẹp lại, các kiểu tóc vuốt ngược lên phía trên sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Bạn nên tránh những kiểu tóc cắt quá sát về 2 bên để tránh cho gương mặt rộng về hai bên với đôi tai vểnh.

Vì gương mặt này có hình thái khá góc cạnh và sắc nét, thế nên bạn cần uốn xoăn phần mái một chút và vuốt lệch sang bên để làm cho gương mặt có cảm giác mềm mại hơn.

 

Tóc đẹp cho chàng mặt trái tim

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
Kiểu tóc cho mặt trái tim, kiểu tóc cho nam mặt vuông, tóc đẹp cho mặt trái tim

Với gương mặt này, phần cằm của bạn khá là nhỏ, gương mặt này có đường nét khá mềm mại khi chiều rộng gương mặt giảm giần từ phần thái dương xuống đến phần gò má và với một chiếc cằm nhọn. Đây là một kiểu khuôn mặt làm cho các bạn nam khá tự tin. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc với phần mái dài, như vậy sẽ rất phù hợp với gương mặt của bạn đấy.

Tóc đẹp cho chàng mặt tam giác

 

các kiểu tóc đẹp cho nam
Kiểu tóc nam ngắn, các kiểu tóc nam đẹp cho người mặt tròn

Đây là một kiểu khuôn mặt khá khó tạo kiểu do cấu trúc gương mặt với phần hàm rộng và phần trán hẹp. Bạn nên chọn cho mình một kiểu tóc với phần mái hất nhẹ sang bên để tạo nên sự hài hòa cho gương mặt của mình.

Hy vọng với những lời tư vấn kiểu tóc phù hợp cho từng khuôn mặt bên trên của chúng tôi bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình và góp phần tôn nên cá tính cũng như thêm phần tự tin hơn.

Để lại bình luận

Để lại bình luận