tagviet.net
Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay dành cho mọi người
Làm đẹp

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay dành cho mọi người

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay luôn là câu hỏi mà mọi người muốn đặt ra khi muốn tìm cho mình một mái tóc thích hợp với khuôn mặt.Việc là đẹp cho bản thân hay nói rõ hơn là việc làm tóc đã không còn xa lạ gì với các bạn trai năng động, những doanh nhân thành đạt hay ngay cả những quý ông trung niên. Ai cũng muốn tìm cho mình một mẫu tóc thích hợp nhất để tỏa sáng trước mọi người. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay để tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.

 

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay cho mọi người

 

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay
Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay

 

Kiểu tóc nam High Fade Quiff

 

Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay
Các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay

Kiểu tóc Fade Quiff là một trong những phiên bản phổ biến của dòng Quiff, nó được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều phiên bản khác nhau tạo nên sự độc đáo và sáng tạo, hơn nữa nó còn mang đến sự tỏa sáng hiệu quả ngay lập tức khiến cho cánh mày râu vô cùng hài lòng. Phiên bản này có sự linh động khi có thể chuyển từ dạng này sang các dạng tóc tự do mà không mất nhiều thời gian, đem đến sự tiện lợi cho những ai thích thay đổi phong cách một cách thường xuyên.

 

Kiểu tóc nam Undercut

 

1 số kiểu tóc đc phái nam
1 số kiểu tóc đc phái nam

Undercut đã trở nên rất quen thuộc với các bạn nam, nó đem lại sự trẻ trung năng động. Với cả các mẫu tóc từ cổ điển đến hiện đại, người sở hữu mẫu tóc này luôn có được sự hài lòng nhất khi chọn cho mình một phiên bản undercut trong vô vàn biến thể khác nhau của nó. Tuy nhìn có vẻ không có gì đặc sắc so với những kiểu tóc cầu kì, nhưng chính bởi mang phong cách đơn giản mà mẫu tóc này đang càng ngày càng được ưa chuộng tạo nên sự đặc biệt rất riêng so với những mẫu tóc khác.

 

Kiểu tóc nam Modern Slicked Back

 

Kiểu tóc đẹp
Kiểu tóc đẹp

Slick back, cái tên mang lại cảm giác về một vẻ đẹp mạnh mẽ. Đây cũng là một trong các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay được cánh mày râu ưa chuộng. Nhận được lời khen ngợi của rất nhiều nhà tạo mẫu và sự hài lòng của người sở hữu, những phiên bản khác nhau của mẫu tóc này không bao giờ là sự nhàm chán.

 

Kiểu tóc nam Side Part

 

Những kiểu tóc đẹp cho nam
Những kiểu tóc đẹp cho nam

Side Part là một trong những mẫu tóc đã xuất hiện từ rất lâu nó đem lại phong cách cổ điển và cũng được liệt vào danh sách các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay. Chính vì xuất hiện từ khá lâu nên nó được coi như là mẫu tóc đi trước thời đại. Với những phiên bản khác nhau của side part, người sở hữu sẽ không khi nào cảm thấy cũ, khiến cho mọi người xung quanh phải ngước nhìn.

 

Kiểu tóc nam vuốt ngược

 

Các kiểu tóc ngắn nam
Các kiểu tóc ngắn nam

Đây là một kiểu tóc đem lại cho người nhìn một cảm giác khá đơn giản khi nhìn vào chỉ có phần tóc được vuốt lên phía trên để tạo nên độ bồng bềnh cho mái tóc. Nhưng xét theo nhiều khía cạnh, nó mang trong mình những sự tinh tế trong việc uốn từng lọn tóc lên phía trên, một việc khá mất thời gian cho các nhà tạo mẫu tóc.

 

Kiểu tóc dài và xoăn

 

Kiểu tóc nam ngắn đẹp
Kiểu tóc nam ngắn đẹp

Một mái tóc dài và xoăn đem lại cảm giác khá lãng tử cho người sở hữu. Mái tóc này tạo nên điểm nhấn nhờ chính chiều dài tổng thể của tóc và việc làm xoăn khá cầu khi nhưng tưởng chừng đơn giản. Đây là một mái tóc được các thanh niên có cá tính rất ưa chuộng.

 

Kiểu tóc nam Surgical Line + Long Fringe

 

Cắt tóc undercut
Cắt tóc undercut

Đây là một kiểu tóc mà được coi là phá cách khi mà không có một cấu trúc hình thành cụ thể nào dành cho nó cả. Nó khá đơn giản khi mang trong mình những sự kết hợp hoàn hảo của các phiên bản messy mang phòng cách lai châu Âu. Và với những đường kẻ dọc hai bên nó đem lại sự mạnh mẽ đáng có cho chính chủ nhân sở hữu mẫu tóc này.

 

Kiểu tóc nam Brushed Back

 

Tóc nam đẹp cho mặt dài
Tóc nam đẹp cho mặt dài

 

Đây là một trong những phiên bản biến thể của Slick Back, phiên bản này mang đến phong thái khá tự do của các nghệ nhân đường phố. Nó đem lại cho những chàng trai phóng khoáng một vẻ đẹp khó cưỡng lại.

 

Kiểu tóc nam Undercut + Messy Hair On Top + Long Fringe

 

Màu tóc nam đẹp
Màu tóc nam đẹp

Là sự kết hợp 3 trong một, kiểu tóc này mang lại một sự thành công khó tin khi lai trong mình sự kết tinh của những mẫu tóc đình đám được ưa chuộng nhất. Tuy là sự kết hợp của 3 kiểu tóc nhưng không phải vì vậy mà khiến cho bố cục của nó không rõ ràng. Mái tóc này khá hấp dẫn những ai muốn sự đổi mới trong phong cách.

 

Kiểu tóc nam Long Fringe + Undercut

 

Kiểu tóc undercut ngắn
Kiểu tóc undercut ngắn

Là một sự kết hợp hoàn hảo của mẫu tóc nam dài và mẫu undercut, kiểu tóc này mang một phong cách thể thao mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn khi kết hợp giữa hai mẫu tóc tưởng chừng như khác biệt hoàn toàn này nhưng sự kết hợp hoàn hảo này lại tạo nên một sự thành công rực rỡ.

 

Kiểu tóc nam xoăn nhẹ

 

Các kiểu tóc đẹp cho nam
Các kiểu tóc đẹp cho nam

Một mái tóc mang phong cách lãng tử Hàn Quốc, mái tóc này không chỉ mang lại vẻ đẹp lãng tử mà còn thể hiện sự mạnh mẽ cho người sở hữu với mái tóc xoăn nhẹ. Tạo nên sự ấn tượng vô cùng lớn.

Với rất nhiều sự lựa chọn từ các mẫu tóc đẹp bên trên. Chắc hẳn các bạn đã tìm ra cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất rồi phải không?

Xem thêm: Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp dành riêng cho từng khuôn mặt

Để lại bình luận

Để lại bình luận