tagviet.net
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại dễ dàng nhất
Công nghệ

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại dễ dàng nhất

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại nhanh và dễ dàng. Đây là một cách để chúng ta nhớ lại mật khẩu wifi của nhà mình bởi một thời gian lâu rồi chúng ta không đụng đến chúng. Bài viết dưới đây Tagviet.Net sẽ giúp các bạn cách xem mật khẩu wiffi trên điện thoại đơn giản mà nhanh nhất nhé!

 

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại

 

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại Android và Lumia

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ cài đặt ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup for Android về điện thoại của bạn.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone

Bước 2: Khi các bạn đã tải ứng dụng này về xong hãy mở nó lên. Sau đó bật Chấp nhận để ứng dụng này truy cập vào điện thoại của bạn.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại chưa root

Bước 3: Khi các bạn cho phép ứng dụng đc truy cập vào điện thoại. Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các danh sách các kết nối wifi mà Wifi Pass Recovery mà bạn đang và đã từng kết nối. Và hiển thị những thông tin về wifi cũng như mật khẩu sẽ được hiện ra. Việc cuối cùng của bạn đó là ghi nhớ lại những thông tin đó thôi. Bạn đã thành công.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại lumia

 

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại Iphone

Điều đầu tiên để cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại thì điều đầu tiên chúng ta phải jaibreak Phone/Ipad máy của bạn trước.

Bước 1: Các bạn vào Cydia Search “Wifi Passwoords” và tải công cụ này trực tiếp tại Source gốc BigBoss, nó hoàn toàn miễn phí. Khi cài đặt xong ứng dụng này máy của bạn sẽ yêu cầu Reset ở chế độ Springboard

Cách xem mật khẩu wifi trên điện
Cách xem mật khẩu wifi trên điện

Bước 2: Cài đặt xong ở bước 1 các bạn sẽ thấy 1 biếu tượng trên màn hình chính. Khi máy của bạn yêu cầu Reset nghĩa là ứng dụng này sẽ quét toàn bộ máy của bạn để xem chi tiết các wifi mà bạn đang kết nối cũng như đã từng kết nối.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện
Cách xem mật khẩu wifi trên điện samsung

Bước 3: Khi mở ứng dụng ra chúng ta sẽ thấy đc tất cả các email mà bạn đã kết nối hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần sao chép lại mật khẩu thôi. Bạn đã thành công rồi

Cách xem mật khẩu wifi trên điện
Cách xem mật khẩu wifi trên điện ios

.

 

 

Trên đây là cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại androi đơn giản mà nhanh nhất đúng không nào. ứng dụng này sẽ thống kê tất cả thông tin về wifi bạn đang sử dụng bao gồm: Tên wifi, Pass word, địa chỉ wifi… Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách tạo nick Facebook đơn giản và nhanh nhất

Để lại bình luận