tagviet.net
Chia sẻ các cách chữa gà bị đau chân đơn giản và hiệu quả
Tổng hợp

Chia sẻ các cách chữa gà bị đau chân đơn giản và hiệu quả

Tiếp theo, hôm nay bên mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn vài cách chữa gà đau chân nữa, cũng đơn giản mà lại rất hiệu quả. >>>>>xem da ga đỉnh cao

Cách chữa gà bị đau chân

Cách chữa gà bị đau chân này lại quá đơn giản, nhưng tốn ít chi phí đó là các bạn ra hiệu thuốc mua một miếng dán hạ sốt cho trẻ con hoặc cao dán salonship, quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Mua cao dán hạ sốt trẻ con hoặc cao dán salonship.

Bước 2: Dán quanh 2 chân gà và dán băng dính lại (khoảng 12h sau khi dán các bạn lại thay 1 lần cao, duy trì như vậy 2 – 3 ngày là chiến kê của bạn sẽ không còn bị đau chân nữa).

Cách này dùng cho nhưng bạn đi làm cả ngày không có thời gian chăm sóc cho chiến kê mấy, cách này rất hữu dụng với những ai đi làm cả ngày tối mới về. >>>>>Xem da ga online

Cách chữa gà bị đau chân bằng rượu thuốc

Cách chữa gà bị đau chân cuối cùng của tôi, mở đầu các bạn dùng rượu thuốc để bóp chân cho chú gà của mình, quy trình thực hiện cách này như sau:

Bước 1: Chuẩn bị rượu thuốc.

Bước 2: Rửa sạch chân cho chiến kê.

Bước 3: Thấm rượu thuốc vào khăn hoặc cho rượu thuốc trực tiếp vào tay và bóp cho chú gà, 2 lần/ngày sau 2 – 3 ngày bóp liên tiếp chú gà của bạn sẽ đỡ hơn.

Trên là ba cách chữa ga da cua sat bị đau chân hiệu quả nhất bây giờ, các bạn hãy áp dụng cách nào phù hợp với mình nhất nhé, chúc các mọi người khi nuôi gà sẽ có một chú chiến kê khỏe mạnh vượt bậc.

Để lại bình luận