tagviet.net
Chia sẻ hai cách huấn luyện gà chọi đạt hiệu quả cao
Trò Chơi Kiếm Tiền

Chia sẻ hai cách huấn luyện gà chọi đạt hiệu quả cao

Để có một em gà chiến đúng chất; người chơi gà cần phải có những kỹ thuật chăm nom đặc biệt. Dưới đây là 2 cách huấn luyện gà chọi được tiết lậu bởi các sư tổ gà nhiều năm kinh nghiệm. Anh em cùng học hỏi nhé!

>>>>>Xem đá gà mỹ ở việt nam

huan luyen ga choi

Cách huấn luyện gà chọi này bao gồm 2 chế độ khoa học sau:

Chế độ cho ăn:

Để gà em phát triển được như hiện; em phải đau đầu trong việc tìm cách bảo đảm sức khỏe cho em nó. song song phải có chế độ ăn uống hợp lý và rõ ràng.

>>>>>Hướng dẫn nuôi gà đá cựa dao

Em khá kĩ tính nên không bao giờ cho gà ăn lăng nhăng, mà chỉ cho ăn các loại như ngũ cốc, thóc, ngô. Đặc biệt, em cho ăn thóc nhiều hơn, vì ăn nhiều ngô dễ khiến gà tích mỡ. Xấu lắm mấy bác ạ, đã vậy còn không tốt cho sức khỏe nữa.

Em không cho gà ăn no căng diều, mà chỉ cho ăn khoảng 75% thôi. Cứ 2 ngày lại cho gà tre đá ăn dặm thêm rau quả vào buỗi trưa. Thời gian ăn thì phải phân bố hợp lý vì cơ địa của mỗi chú gà mỗi khác. Miễn sao bảo đảm lần ăn kế tiếp, bầu diều đã tiêu hóa hết thức ăn trước đó.

Chế độ vần vỗ trong cách huấn luyện gà chọi.

đương nhiên, ngoài việc cho ăn hợp lý thì em cũng kiêm luôn việc vẫn vỗ. Om bóp gà thẳng tắp, để đảm bảo em nó chịu đòn giỏi. Việc này quan trọng lắm đấy, tại em muốn gà em còn lành lặn trở về từ chiến trận.

>>>>Xem các video đá gà nòi cựa sắt

Em bắt đầu cho gà đá đòn khoảng 2-3 phút trước để thử sức. Cho em nó lần thứ 2 là 5 phút. Lần thứ 3, gà em bị bịt mỏ, vần hơi 15-20 phút em mới mở ra. Lần thứ 4, tăng lên 10 phút và đấu cho em nó đá đòn 2-3 phút.

Để lại bình luận