tagviet.net
Đăng ký Gmail miễn phí đơn giản và nhanh nhất
Công nghệ

Đăng ký Gmail miễn phí đơn giản và nhanh nhất

Cách đăng ký Gmal miễn phí nhanh nhất và đơn giản nhất cho bạn tham thảo. Tài khoản Gmail là một dạng tài khoản cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu và nhận và gửi những thông tin quan trọng một cách nhanh nhất. Với tính bảo mật cao của Google người dùng hầu hết đầu muốn có cho mình một tài khoản Google. Sau đây Tagviet.Net sẽ giúp các bạn cách đăng ký Gmail miễn phí đơn giản nhất nhé!

 

Đăng ký Gmail miễn phí nhanh nhất

 

Đăng ký gmail miễn phí
Đăng ký gmail miễn phí

Gmail là gì?

Gmail là một dịch vụ Email rất phổ biến đối với nền văn minh của con người. Đây là một sản phẩm rất lớn của Google. Gmail được coi như một dịch vụ thư điện tử cung cấp cho người dùng đang sử dụng Internet. Theo các chuyên gia Seo cho biết Gmail là một công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ và hiệu quả các thư điện tử. Với xu hướng hiện đại ngày nay, tốc độ phát triển rất mạnh mẽ của dịch vụ Internet. Hầu hết mọi người ai cũng trang bị cho mình ít nhất một tài khoản Google.

 

Những ưu điểm của Gmail

Với những tính năng tiện dụng và hữu ích của Gmail đối với người dùng. Đơn giản như khi bạn là một doanh nhân hoặc thương nhân chuyên về bán hàng online. Bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình qua Email Marketing cực kì hiệu quả thay vì bạn phải đi gián tờ rơi hay quảng cáo sản phẩm của mình qua phương pháp truyền miệng. Gmail có thể phát sóng và quảng bá sản phẩm hay đưa tin tức của bạn đến toàn cầu. Không chỉ có thể trong Gmail còn tích hợp những tính năng đa dạng và tiện lợi như bạn có thể làm văn bản word, powerpoint, excel,… Giúp cho công việc hay làm những dự án để gửi đi tiện lợi và dễ dàng hơn.

 

Lợi ích của Gmail

Gmail có rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Gmail đem lại cho người dùng không gian lưu trữ thông tin cực kì lớn.
  • Tính năng bảo mật thông tin rất tốt. Có cả chức năng thông báo Virus cho người dùng.
  • Tính năng trò chuyện dễ dàng với người thân và bạn bè. Trao đổi công việc qua Gmail. Trong Gmail đã có những video cài sẵn để tiện cho việc nói chuyện.
  • Gmail còn có tác dụng rất tốt cho những Seoer để đăng kí các diễn đàn hoặc đi link và xây dựng các website vệ tinh.
  • Gmail còn khá quan trọng với những game thủ. Nhờ tính năng bảo mật cực kì an toàn khiến các game thủ tin tưởng và tạo tài khoản game nhờ tài khoản Gmail.

 

Cách đăng ký tài khoản Gmail miễn phí nhanh nhất

 

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: accounts.google.com/SignUp

Đăng ký gmail miễn phí
Đăng ký gmail miễn phí

Bước 2: Bước này khi màn hình hiển thị bảng điền thông tin cá nhân. Chúng ta điền thông tin cá nhân vào các ô tương ứng và Click vào Bước tiếp theo.

Đăng ký gmail miễn phí
Đăng ký gmail miễn phí

 

Bước 3: Khi các bạn Click vào Bước tiếp theo. Màn hình sẽ hiển thị Tab Bảo mật và Điều khoản. Các bạn kéo chuột xuống và Click vào ô Tôi đồng ý.

Đăng ký gmail miễn phí
Đăng ký gmail miễn phí

Bước 4: Khi các bạn bấm vào Tôi đồng ý Bước 3. Màn hình sẽ hiện ra Tab mới các bạn sẽ điền số điện thoại của bạn vào ô thứ nhất. Sau đó bạn Click vào Tiếp tục là xong.

đăng ký gmail miễn phí
đăng ký gmail miễn phí
đăng ký gmail miễn phí
đăng ký gmail miễn phí

Trên đây là cách đăng ký tài khoảng Gmail miễn phí nhanh nhất và đơn giản nhất cho các bạn tham khảo. Tagviet.Net hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các độc giả nắm được phần nào về nội dung và các tiện ích và cách để tạo một tài khoản Google một cách hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Androi

 

Để lại bình luận