tagviet.net
Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên web – cập nhật mới nhất
Công nghệ

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên web – cập nhật mới nhất

Zalo là một ứng dụng dành cho di động khá phổ biến tại Việt Nam, ngoài cách đăng nhập zalo trên web thì hiện nay người dùng cũng có thể tải phần mềm về để chạy trên máy tính. Với phiên bản web, bạn có thể thoải mái trò truyện với bạn bè một cách vô cùng dễ dàng. Phiên bản Web có thể sử dụng trên Chrome, Firefox , Cốc cốc .. nên bạn không phải lo về chuyện không tương thích nhé.

Cách đăng nhập zalo trên web

Để đăng nhập tài khoản zalo trên web thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có 1 tài khoản zalo đang hoạt động, ai chưa có thì có thể click vào đây để đăng ký . Sau đây mình sẽ viết  2 cách đăng nhập zalo trên web dễ thực hiện nhất.

đăng nhập zalo trên web bằng số điện thoại:

Sau đó các bạn dùng firefox hoặc chrome, coccoc…truy cập vào địa chỉ này: https://id.zalo.me/account đây là nơi để chúng ta đăng nhập.

đăng nhập zalo trên web
địa chỉ đăng nhập zalo trên web

Tới bước này, bạn chỉ cần điền số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký là hoàn thành, nếu như đây là lần đầu bạn sử dụng thì Zalo sẽ yêu cầu xác nhận 3 người bạn mà bạn đã trò chuyện, đừng lo lắng, việc này chỉ để bảo vệ thông tin của bạn thôi.

Xem thêm: Bàn phím ảo máy tính là gì

đăng nhập qua mã QR code

Cách thứ 2 để đăng nhập vào zalo trên web mà không cần điền thông tin số điện thoại, tài khoản.. đó là chức năng đăng nhập qua mã QR code. Với chức năng này thì bạn vẫn truy cập vào địa chỉ: https://id.zalo.me/account , sau đó click sang tab MÃ QR

cách đăng nhập zalo trên web
đăng nhập bằng mã QRCODE

Sau đó các bạn mở ứng dụng Zalo trên di động, mở mục quét mã QR, lúc này camera điện thoại sẽ bật lên để quét mã, bạn đưa camera lên màn hình máy tính để quét mã là ok.

Để bảo mật tài khoản, các bạn cần đăng xuất tài khoản sau mỗi lần sử dụng.

đăng xuất tài khoản zalo

Click vào nút bánh răng ở góc trái màn hình, chọn đăng xuất, lúc này zalo sẽ hỏi lại bạn 1 lần nữa, và đề nghị bạn có muốn xoá lịch sử trò chuyện không

cách đăng xuất zalo trên web

Bạn click vào đăng xuất là xong.

Đây là cách đăng nhập zalo trên web và cách sử dụng, tuy nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn tải zalo về máy tính để có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị. Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình sử dụng thì comment lại bài viết này cho mình nhé.

Để lại bình luận