tagviet.net
DES là gì? Tầm quan trọng của DES đối với chính bạn là gì?
Hỏi đáp cùng tag việt

DES là gì? Tầm quan trọng của DES đối với chính bạn là gì?

DES là gì? Đây là 1 thuật ngữ thường được sử dụng trong các dạng mã hóa hay trên Facebook. Nhưng chẳng ai biết được ý nghĩa thực sự của DES là gì? Thì bài viết dưới đây Tagviet.Net sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!

 

DES là gì?

 

DES là gì
triple DES là gì, những câu nói ý nghĩa về cuộc sống, dess là gì

DES là gì? Đây là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Data Encrypt Standar”. Bạn có thể hiểu rằng DES có nghĩa là tiêu chuẩn mã hóa của dữ liệu. Đây là một tiêu chuẩn và FIPS (tiêu chuẩn xử lí thông tin của Liên Bang Hoa Kì) coi là tiêu chuẩn chính thức và năm thập niên 80. Về sau này các tiêu chuẩn đó được áp dụng vào sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Đến tận bây giờ DES được coi là 1 trong những chuẩn mã hóa mật khẩu khá phổ biến mà thông dụng mà khó có thể phá được sự xâm nhập. Hiện nay DES được coi là không có đủ bảo mật như trước nữa. Nguyên dân là do chất lượng bảo mật kém. Độ dài viết 56 bit của ổ khóa là quá nhỏ. Hiện tại thì DES đã được thay thế bằng AES.

 

DES là gì trên Facebook?

 

DES là gì
den/ des DES là gì. ghi des là gì và định nghĩa des trên Facebook, des là j

DES trên facebook: Được dùng trong ngữ cảnh “DES” ảnh. Người ta thường giải thích đó chính là Design. Có nghĩa là thiết kế, chỉ sửa.

 

Hi vọng qua bài viết này hi vọng rằng các bạn sẽ hiểu được thuật ngữ DES là gì và thuật ngữ này trên Facebook có nghĩa là gì rồi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi ý kiến thắc mắc hay đóng góp xin các bạn để lại 1 comment  bên dưới nhé. Tagviet sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Tagviet nhé. Xin cảm ơn!

Xem thêm: SP là gì? Tổng hợp những thuật ngữ trong game Moba, LMHT

Tìm kiếm người dùng liên quan đến Des là gì?

  • DES ảnh nghĩa là gì, des ảnh là gì
  • DES nghĩa là gì, dess là j
  • Viết dess là gì

Để lại bình luận