tagviet.net
Fame là gì? Hám Fame, kiếm Fame là gì?
Hỏi đáp cùng tag việt

Fame là gì? Hám Fame, kiếm Fame là gì?

Fame là gì? Đây là 1 câu hỏi mà Tagviet.Net nhận được những ngày gần đây bởi 1 bạn (Xin giấu tên). Thì bài viết hôm hay Tagviet sẽ giải đáp thắc mắc này đến bạn và những đọc giả khác của Tagviet đang thắc mắc nhé!

 

Fame là gì?

 

Fame là gì
Hall of Fame là gì rap, fame nghĩa là gì, fame là gì trên facebook, fame là j

Fame là gì? Fame là 1 từ ngữ tiếng Anh. Theo tư điển Anh – Việt thì Fame có nghĩa là Danh tiếng. 

Fame là từ ngữ chỉ danh tiếng của 1 người nào đó. Tùy thuộc vào khả năng của người đó mà độ danh tiếng cao hoặc thấp.

Danh tiếng là do các Fan của người đó đặt ra. Fame càng cao thì tỉ lệ Fan càng nhiều. Bởi danh tiếng của bạn có lớn hay không là do người biết đến bạn có nhiều hay không.

Hám Fame, kiếm Fame là gì?

 

fame là gì
fame facebook là gì, fame trong rap là gì

Để có được danh tiếng thì chắc hẳn đa số ai cũng muốn mình được nổi tiếng. Được nhiều người biết đến.Nhưng có nhiều người không thực sự kiếm danh tiếng cho bản thân bằng thực lực của họ. Mà họ dựa vào người khác đã có sự nổi tiếng. Số lượng Fan lớn để kiếm Fame cho mình. Bằng nhiều cách khác nhau, có thể họ nói xấu hoặc làm mọi cách để có thể kiếm Fame từ những người nổi tiếng.

Hoặc có những người tự kiếm Fame bằng cách làm những trò lố bịch. Theo kiểu Độc – Lạ. Để có thể kiếm Fame cho bản thân mình.

Như vậy việc kiếm Fame, hám Fame hoặc là câu fame thực thự sẽ chẳng có gì to tát nếu như có những thành phần vì chữ Fame mà có thể làm tất cả những trò không đẹp mắt như vậy chỉ để mong được nổi tiếng.

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn vì Fame là gì? Và hám Fame, kiếm Fame là như thế nào rồi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi ý kiến đóng góp cũng như có bất kì câu hỏi gì muốn gửi đến Tagviet thì mời bạn để lại 1 comment phía dưới nhé!

Xem thêm: What’s up là gì? Ngôn ngữ đặc biệt của giới trẻ Việt Nam.

Để lại bình luận