tagviet.net
FAQ là gì? Tầm quan trọng của FAQ đối với Website!
Hỏi đáp cùng tag việt

FAQ là gì? Tầm quan trọng của FAQ đối với Website!

FAQ là gì? Đây là câu hỏi của nhiều member đã gửi về cho Tagviet. Thắc mắc của họ rằng không hiểu từ FAQ có nghĩa là gì, FAQ có ảnh hưởng gì tới Website không? Thì bài viết dưới đây Tagviet sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về  FAQ là gì và những điều xoay quanh FAQ nhé!

FAQ là gì
FAQ là gì

FAQ là gì?

FAQ là viết tắt của cụm từ tiếng Anh đầy “Frequently Asked Quesstions“. Dịch qua từ điển Anh – Việt có nghĩa là “Câu Hỏi Thường Gặp“. Các bạn  chắc hẳn đã gặp FAQ trên các Website diễn đàn, trên các trang mạng xã hội hoặc trong những bảng nội quy, quy định và thông báo của các doanh nghiệp, tổ chức nào đó.

Thường thì FAQ sẽ có chức năng cung cấp tất cả những câu hỏi thường gặp cùng với câu trả lời tương ứng, phù hợp với mục đích của người dung hay người đọc. Giúp cho họ hiểu rõ được vấn đề và giải đáp thắc mắc hay mong muốn thường trực nhất.

 

Tầm quan trọng của FAQ là gì đối với Website?

 

FAQ là gì
Trang FAQ là gì

FAQ rất quan trọng đối với Website. Có rất nhiều các Website bán hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại điện tử thường sẽ chú trọng đến FAQ và dành riêng một trang hay 1 mục cho nó. Hầu hết tất cả các câu hỏi của người dung hay khách hàng đều được tổng hợp lại rất chi tiết và cụ thể. Và được trả lời một cách chính xác và đầy đủ nhất.

FAQ ngoài chức năng hỗ trợ, nó còn có thêm tính năng giải đáp thắc mắc của khách hàng với sản phầm và dịch vụ. Hoặc bạn có thể hiểu rằng FAQ nó là chuyên mục với chức năng như 1 con người tư vấn và giarp đáp thắc mắc về những sản phầm và dịch của họ.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa của từ FAQ có nghĩa là gì rồi. Ngoài ra bài viết này còn giúp bạn tìm hiểu về tầm quan trọng của FAQ đối với Website. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Tagviet nhé!

Xem thêm: icon là gì? Tầm quan trọng của Website đến với các ứng dụng và tác dụng của icon trên Facebook

Để lại bình luận