tagviet.net
iPhone CPO là gì? Có nên chọn hàng CPO để sử dụng không?
Sức Khỏe

iPhone CPO là gì? Có nên chọn hàng CPO để sử dụng không?

iPhone CPO là gì? Trong các đọc giả của Tagviet chắc chắn sẽ có người mê tín đồ công nghệ. Đặc biệt là thương hiệu nổi tiếng và sành điệu như iPhone. Vì thế chắc chắn sẽ không thể nào không nghe đến thuật ngữ hàng iPhone CPO. Nhưng cũng không ít người vẫn chưa hiểu về thuật ngữ này. Bài viết hôm nay Tagviet.Net sẽ giải đáp thắc mắc này và có nên chọn hàng iPhone CPO hay không nhé!

iPhone CPO là gì? Bạn có nên chọn hàng iPhone CPO?

 

iPhone CPO là gì
iPhone CPO là gì

IPhone CPO là gì? Đầu tiên ta phải xem CPO là viết tắt của cụm từ gì? CPO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Certified Pre – Ownded”. Đây là 1 thuật ngữ để chỉ những loại sản phẩm đã được qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt của nhà sản xuất (Apple) ở lần thứ 2.

Nghĩa là khi máy của các bạn được sản xuất ra và được kiểm tra lần thứ nhất thì gặp những lỗi nhỏ nhặt như trầy hay lỗi nào đó, sẽ được Apple thu hồi lại và tiến hành kiểm tra sửa chữa thành 1 máy hoàn toàn mới. Những loại hàng iPhone CPO sẽ được đóng hộp mới, bao gồm đầy đủ tất cả các phụ kiện và được bảo hành trong 12 tháng. Về những mặt như chất lượng, bề ngoài cũng mang chất lượng không khác gì những máy mới khác.

Vào thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm iPhone CPO mặc dù số lượng còn khá khan hiếm nhưng chí ít thì dòng sản phẩm này chỉ cao hơn mặt hàng  99% 1 triệu vnđ nhưng rẻ hơn rất nhiều so với iPhone mới. Nhưng chất lượng thì chẳng còn gì để bàn cãi cả.

 

Cách phân biệt hàng iPhone CPO là gì?

 

iPhone CPO là gì
iPhone CPO là gì
iPhone CPO là gì
iPhone CPO là gì

Đối với mặt hàng iPhone CPO, ở ngoài vỏ hộp mặt trước sẽ có thêm những dòng chữ để miêu tả sản phẩm và Dòng “Apple Certified Pre-Owned”. Mặt phía sau của hộp vẫn sẽ in đầy đủ các thông tin về sản phẩm như số Serial, thông tin xuất sứ, mã hiệu. Điều mà bạn cần lưu ý nhất đó là ký hiệu RFB được viết tắt của từ “Refurbished” ở phía cuối của phần kí hiệu thị trường sản phẩm (nhật,mỹ,..).

Xem thêm: Điện thoại VoIP là gì? Chức năng quan trọng của VoIP đối với con người

Để lại bình luận