tagviet.net
Hình ảnh đẹp về mùa thu Hà Nội.
Hình ảnh đẹp

Hình ảnh đẹp về mùa thu Hà Nội.

Mùa thu Hà Nội với những nét đặc trưng riêng mà không phải nơi nào cũng có được, 1 chút buồn thoáng qua, 1 nhớ, chút hoài niệm đầy lãng mãn. Ta có thể cảm nhận được Hà Nội khi vào thu với tất cả các giác qua. Đó là mùi hương hoa sữa nồng nàn, quyến rũ, đó là Hồ Gươm lãng đãng sương mù, là vị của cốm mới thơm mát dịu, là bông cúc đầu mùa nở ấp e. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp về mùa thu Hà Nội để cảm nhận được sự dịu dàng rất riêng chốn Hà Thành nhé.

1 buổi sáng mùa thu, đứng ven Hồ Gươm và ngắm nhìn màng sương nhẹ nhàng bao phủ tạo nên 1 không gian mở ảo tuyệt đẹp đầy chất thơ. Hình ảnh đẹp thiên nhiên khiến lòng người trở nên nhẹ nhàng hơn.

Một chiều thu Hà Nội với lá vàng nhẹ nhàng trên khắp các con phố, ánh nắng dịu dàng. Nếu lang thang trên phố vào những buổi chiều, bạn sẽ thấy làn gió heo may lành lạnh, se se, miên man trên vai, đùa trên tóc.

Những cây hoa Lộc Vừng – biểu tượng quen thuộc ở Hồ Gươm cũng khoắc nên màu sắc mới đậm chất thu.

“Hà Nội mùa thu, cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ…”

Hà Nội vốn ghi dấu ấn trong lòng người bởi nét cổ kính, bình yên thì hình ảnh tuyệt đẹp về mùa thu Hà Nội với màu vàng ươm của nắng, sương khói lãng đãng, những góc phố xào xạc lá vàng lại khiến lòng người trở nên say đắm hơn. Một nét rất riêng – rất Hà Nội.

Để lại bình luận