tagviet.net
Hướng dẫn thắt cà vạt đẹp mà không phải ai cũng biết
Làm đẹp

Hướng dẫn thắt cà vạt đẹp mà không phải ai cũng biết

Đi kèm với những mẫu thời trang theo xu hướng kiện đại thì cách thắt cà vạt đẹp sẽ là điểm nhấn quan trọng cho các trang phục của quý ông, tôn lên vẻ lịch lãm và sang trọng, Cách thắt cà vạt đẹp tạo nên phong cách và thể hiện đẳng cấp riêng của mỗi quý ông, Sau đây tagviet sẽ hướng dẫn thắt cà vạt giúp các bạn biết thêm nhiều cách thắt cà vạt nam đẹp và phù hợp với phong cách và đẳng cấp riêng của bạn nhé.

cach-that-ca-vat-nam-dep
hướng dẫn thắt cà vạt

hướng dẫn thắt cà vạt nhanh kiểu cổ điển

 

cach-that-ca-vat-nam-dep
Cách thắt cà vạt nam kiểu cổ điển

Cách thắt cà vạt này khá đơn giản và dễ thắt nhất. Cách thắt này rất phổ biến mà gần như các quý ông nào cũng có thể sử dụng bởi sự đơn giản và dễ học. Phù hợp cho tất cả cả các loại cà vạt và hầu hết các loại áo sơ mi có khuy truyền thống. Những quý ông có chiều cao trung bình hoặc to lớn có thể áp dụng cách thắt cà vạt đẹp này

Cách thắt cà vạt kiểu Victoria

cach-that-ca-vat-dep-kieu-victoria
Cách thắt cà vạt đẹp kiểu Victoria

Kiểu thắt cà vạt này cũng không khó để các bạn học thắt. Cách thắt cà vạt này phù hợp với các loại áo cổ rộng. Những anh chàng trẻ tuổi có thể áp dụng cách thắt này. Nó mang lại sự quý phái xong vẫn không mất đi phong cách trẻ trung nawg động.

Cách thắt cà vạt kiểu củ ấu

 

cach-tha-ca-vat-dep-kieu-cu-au
Cách thắt cà vạt đẹp kiểu củ ấu

Cách thắt cà vạt kiểu này giúp các quý ông trở nên năng động và cực kì đẳng cấp trong những buổi night party, những buổi tiệc cưới hay những buổi tiệc sinh nhật.

Cách thắt cà vạt kiểu Eldredge hay còn gọi là kiểu thắt hoa tuy líp

cach-that-ca-vat-dep-kieu-hoa-tuy-lip
hướng dẫn thắt cà vạt kiểu hoa tuy lip

Cách thắt cà vạt kiểu này thực sự khá phức tạp. Nó gần như không hợp với các quý ông gét sự rườm rà. Nhưng ngược lại với những quý ông có tính tỉ mỉ trong từng trang phục thì đây sẽ là kiểu thắt cà vạt giúp bạn thực thự nổi bật và mang phong cách riêng giữa đám đông. Thể hiện đẳng cấp qua cách thắt cà vạt này.

hướng dẫn thắt cà vạt đơn giản hình nơ điệu đà

 

cach-that-ca-vat-dep-hinh-no
hướng dẫn thắt cà vạt hình nơ

Cách thắt cà vạt kiểu này thường tông màu sẽ theo áo vest hoặc nếu chúng ta chỉ mặc sơ mi thì nên dùng các màu đối nghịch với áo sơ mi để làm điểm nhấn nổi bật hơn.

Những điều cần lưu ý khi thắt cà vạt

  • Chất liệu cà vạt khá quan trọng. Chúng ta nên ưu tiên sử dụng loại cà vạt có chất liệu là lụa, với chất liệu mềm khi thắt sẽ cảm thấy rất dễ dàng và khi chúng ta đeo sẽ có cảm giác dễ chịu.
  • Chúng ta nên tránh các loại cà vạt có màu sắc sặc sỡ hoặc các họa tiết màu mè. Bạn sẽ trông thật lố bịch khi sử dụng nó đấy. Lời khuyên là bạn nên loại bỏ những loại cà vạt này ra khỏi tủ đồ của bạn.
  • Khi thắt cà vạt, chúng ta nên đứng trước gương để có thể theo dõi được những thao tác thắt bị sai, lệch để dễ dàng chỉnh sửa.
  • Trước khi thắt cà vạt chúng ta nên kiểm tra áo sơ mi đã cài hết các khuy chưa, cổ áo đã dựng thẳng lên chưa. Yên tâm chiếc gương sẽ giúp bạn nhận ra điều này.
  • Chất liệu cà vạt rất dễ bị hỏng. Vậy nên bạn không nên giặt chúng bằng bất kì hình thức nào. Lưu ý là bạn nên tháo nút thắt trước khi định giật cà vạt ra khỏi cổ.
  • Bạn nên để mặt to của cà vạt bên phía tay thuật của mình. Muốn có những kiểu thắt cà vạt đẹp thì tay thuận luôn là yếu tố quan trọng trong việc chỉnh sửa tạo nên kiểu dáng cho cách thắt.

Trên đây là những hướng dẫn thắt cà vạt bằng hình ảnh đẹp và được các quý ông ưu tiên sử sụng nhất hiện nay. Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể học được những cách thắt cà vạt hợp với công việc cũng như đẳng cấp của mình. Các chị em phụ nữ cũng có thể tham khảo và giúp người chồng trong việc chọn phong cách thời trang tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự rất quan trọng này.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp nhất 2017

Để lại bình luận

Để lại bình luận