tagviet.net
Kinh nghiệm khi chơi đá gà Thomo
Tổng hợp

Kinh nghiệm khi chơi đá gà Thomo

Đá gà Thomo là một trong những giải đấu được diễn ra tại một trường gà nổi tiếng và đang rất “Hot” ở Campuchia nói riêng và quốc tế nói chung. Nhưng để có những kinh nghiệm chơi trên các đấu trường quốc tế thì các sư kê cũng như là người chơi trực tiếp và trực tuyến phải có con mắt tinh tường để phán đoán. Để làm được điều đó mời bạn tham khảo qua một số kinh nghiệm được truyền lại bởi các sư kê danh tiếng.

Bí quyết khi chơi đá gà Thomo

Thomo một đấu trường nổi tiếng tại đất nước Campuchia, vì vậy các chiến kế khi tham gia các giải đấu ở nơi đây thể hiện rõ được sự dũng mãnh của mình. Trong một trận đá gà Thomo bạn phải nắm bắt được ưu, nhược điểm của từng chiến kê trước trận đấu thông qua cân nặng, ngoại hình, sự máu chiến và sức khỏe. Đồng thời, tỷ lệ kèo là bạn điều mà bạn đáng phải quan tâm xem có hợp lý hay không. Đây cũng là điều quyết định việc thắng hay thua của bạn tại đấu trường đá gà Thomo.

Đá gà Thomo và những điều cần lưu ý

Trong phần này dành để chỉ ra những kỹ xảo trong các giải đấu mà các sư kê phải hết sức thận trọng. Có rất nhiều điều mới lạ khiến bạn sẽ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác nếu là những sư kê mới bắt đầu tham gia đá gà Thomo.

Kinh nghiệm đá gà thomo
Kinh nghiệm đá gà thomo

Thông thường trong một trận đá gà các vật dụng đi kèm sẽ gồm có phích nước nóng, khăn, chậu nhỏ và một ít cơm nóng được trang bị cho chiến kê. Những vật dụng tưởng chừng như thông thường đó là một trong những kẽ hở để đối thủ làm hại chiến kê của bạn. Thông qua việc mời cơm, chơi xấu bằng việc cho thuốc độc, thuốc mê vào khăn nếu bạn không mang đầy đủ.

Lời khuyên cho các sư kê khi tham gia đá gà Thomo thì mọi vật dụng liên quan đều phải chuẩn bị đầy đủ và không để cho người lạ lại gần, tự ý sử dụng. Đồng thời trong suốt những ngày sát thi đấu thì cũng cần trang bị một sức khỏe thật tốt cho chiến kê để chống chọi lại được đòn roi của đối thủ và cũng để nhân đôi sức mạnh cho chiến kê.

Dù cho bạn là một người chơi đá gà Thomo trực tiếp hay trực tuyến, một sư kê lâu năm hay là một người mới bắt đầu thì những kinh nghiệm quý báu được truyền lại sẽ không bao giờ là thừa. Do vậy, hãy quan sát từng hành động của đối thủ, từng khía cạnh của từng chiến kê, cân đo đong đếm về tỷ lệ kèo để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Các bạn có thể tim hiểu kỹ hơn tại: https://dagatructuyen.com/da-ga-mien-tay

Để lại bình luận