tagviet.net
Lời chúc 20/10, Tổng hợp lời chúc cho các chị em phụ nữ hay nhất
Tổng hợp

Lời chúc 20/10, Tổng hợp lời chúc cho các chị em phụ nữ hay nhất

Ngày 20/10 cũng sắp đến, những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho các bà các mẹ các chị em phụ nữ luôn là những món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ. Ai trong chúng ta trong đời cũng được sinh ra nhờ một người vĩ đại nhất, đó là mẹ. Ai trong chúng ta khi trưởng thành cũng sẽ gặp được người phụ nữ mình yêu thương đó là người yêu là vợ. Hãy cùng Tagviet.Net tìm hiểu những câu nói những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩ nhất để dành tặng cho người phụ nữ của đời mình, dành cho bạn bè, dành cho cô giáo nhé!

20/10 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày mà phụ nữ được tôn vinh, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào ngày này phụ nữ sẽ được bày tỏ những sự quan tâm, chăm sóc dưới nhiều hình thức khác nhau như tặng hoa hồng, thiệp,… nhưng quan trọng nhất khiến họ cảm động đó là những lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa với lòng chân thành từ bạn.

 

Tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa và hay nhất

 

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa hay nhất cho mẹ

1, Mẹ yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và luôn vui cười hạnh phúc với chúng con mẹ nhé. Con biết rằng mẹ sẽ đọc được những lời yêu thương này từ con vì mẹ luôn trông ngóng những thông báo về con và chẳng để sót điều gì cả. Nhưng dù sao đi nữa con cũng muốn với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì là con của mẹ, Con yêu mẹ”.

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 tặng mẹ

2, Tạo hóa này đã cho con một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo đến mức chẳng có người phụ nữ nào có thể thay thế được. Mẹ luôn yêu con vô điều kiện, yêu thương con hơn bản thân mình. Những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con, người duy nhất trên đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm và lo lắng cho con. Con viết những lời này tự đáy lòng, những dòng này sẽ chẳng thể nào miêu tả hết được những đều đó nhưng bằng tất cả sự kính trọng, biết ơn và tình cảm của con với mẹ. “Mẹ ơi! Con yêu mẹ”

3, Chúc mừng mẹ – Người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời con. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và vô cùng tuyệt vời của con. Chúc mẹ sẽ có một ngày 20/10 sẽ có được một hạnh phúc trọn vẹn bên ba và con và các em nhé. “Con yêu mẹ nhiều lắm”

4, Mẹ yêu! Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và luôn hạnh phúc cùng chúng con mẹ nhé. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào là con của mẹ! Con yêu mẹ”

5, Mẹ yêu à! Nhân ngày quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10 Con kính chúc Mẹ luôn vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và luôn hạnh phúc với chúng con mãi mãi nhé. Con chỉ muốn nói rằng: “Mẹ là người tuyệt vời nhất của cuộc đời con”

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 dành cho mẹ

6, Mẹ! Con cám ơn mẹ nhiều lắm, vì mẹ đã sinh ra và nuôi nấng con nên người trong xã hội đầy bon chen này. Con luôn cầu chúc mẹ được mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng mỗi “ngày 20/10”. Mà lúc nào con cũng muốn là ngày của mẹ. Mẹ mãi ở trong tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm, người vĩ đại nhất của cuộc đời con.

7, Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ yêu quý của con nhân ngày 20/10. Con không thể về bên mẹ để hôn lên má mẹ được, nên con viết những lời này để gửi vào gió nụ hôn của con. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới người vĩ đại nhất cuộc đời con.

8, Mẹ yêu Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Con kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để cùng hưởng hạnh phúc với chúng con mẹ nhé! Con không biết em có mở tin nhắn này cho mẹ đọc hay không nhưng con muốn nói với mẹ rằng: “mẹ luôn ở trong tim con, con mẹ rất nhiều”

lời chúc 20/10
Những lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ

9, Gửi Ngàn nụ hôn đến mẹ của con. Hôm nay là 20/10 ngày quốc tế Phụ Nữ con chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi, luôn hạnh phúc và yêu thương con nữa nhé! Không phải hôm nay là ngày 20/10 con mới nói như vậy mà thực sự lúc nào con cũng nhớ mẹ, lúc nào cũng muốn được mẹ yêu thương che chở nhưng vì công việc của con bận quá. Con xin lỗi mẹ! Con yêu mẹ!

10, Mẹ ạ! Con rất cám ơn mẹ vì đã cho con đến với thế giới này, đến với sự yêu thương đùm bọc của mẹ. Mẹ đã nuôi con khôn lớn, dành cả cuộc đời này để hy sinh cho con. Con luôn mong rằng mẹ được mạnh khỏe và luôn hạnh phúc không chỉ trong ngày 20/10 mẹ nhé! Mẹ ơi! Con yêu mẹ!

 

Lời chúc 20/10 cho người yêu

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 cho người yêu

1, Trên thiên đường có 10 thiên thần. Có 5 thiên thần đang đùa chơi, 4 thiên thần đang mải nói chuyện và 1 thiên thần đang xem tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh luôn vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc bên anh trong ngày 20/10 em nhé! Anh yêu Em!

2, Với anh ngày 20/10 là một ngày đặc biệt. Vì anh được thể hiện những tình yêu, cảm xúc của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

3, Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ Việt Nam 20/10 anh đã đem gửi bưu điện một món quà dành cho em. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em ngay lúc này. Nhưng tiếc là nó quá lớn, họ không thể gói lại được. Anh phải làm thế nào đây?!

4, Hôm nay có 5 người hỏi anh về em đấy. Anh đã cho họ một chút thông tin về em. Mong rằng họ sẽ tìm thấy em. 5 Người đó là: May mắn, sức khỏe, xinh đẹp, tình yêu, hạnh phúc. Yêu em!

5, Nếu cần người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh em nhé. Đó là tổng đài chỉ dành cho mỗi em thôi đó. Ngày  20/10 Mãi hạnh phúc em nhé!

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 dành cho người yêu

6, Em yêu! Đã có lần em nói với anh. Anh là người mà đem đến cho em những niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu như có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đi đều là một ngày 20/10 thật tuyệt vời đối với em.

7, Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh của của thiên đường. Người hỏi anh “Điều ước của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin ngài hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

8, Anh luôn nghĩ về em từng giờ, từng phút, từng giây. Anh chúc em yêu của Anh luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh nhiều hơn nữa em nhé. Chúc cô gái của anh ngày 20/10 sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc!

9, Tặng em một món quà bé nhỏ đó là buổi sáng tốt lành. Được gói gọn bằng sự chân thành, buộc chặt bằng sự quan tâm, và lời cầu nguyện của anh sẽ là băng dính chặt lại. Để em sẽ có một ngày 20/10 không có nỗi buồn lo âu. Anh Yêu Em! Chúc em 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc!

lời chúc 20/10
Nhữnglời chúc 20/10 hay nhất cho người yêu

10, Nếu ánh sáng của trái đất là mặt trời, những con thuyền có được đại dương mênh mông để được vùng vẫy. Thì anh là một người may mắn vì trong cuộc đời này đã có được em, em là ánh sáng của cuộc đời anh.

11, Ước gì một ngày có 25h để anh được có 1h để không nhớ tới em. Anh yêu em và chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc bên anh!

12, Vì tất cả những lần em mang đến những nụ cười và mang ánh sáng đến con tim đang giá lạnh của anh. Vì tất cả những chia sẻ những nỗi buồn, những gánh nặng trên đôi vai anh được nhẹ bớt. Anh mong rằng những thứ tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em. Anh yêu em!

13, Ngày 20/10 là ngày đặc biệt mà thượng đế đã dành cho em. Tất nhiên em xứng đáng với những điều đó, những điều tuyệt vời nhất với tất cả những ngày còn lại nữa. Chúc em ngày 20/10 sẽ tràn ngập niềm vui và luôn hạnh phúc.

14, Hôm nay! ngày đặc biệt nhất của em, em hãy tưởng tượng cho mình sự nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn. Buông xõa mái tóc, một chút trang điểm nhẹ để bước ra ngoài và đón nhận sự ngọt ngào, niềm vui và tự làm những điều mình thích. Bởi vì hôm nay là của em.

15, Trên trái đất có khoảng 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng ngày 20/10 đến mỗi em. Anh không thể điều khiển được mình, không thể điều khiển được trái tim của anh. Có lẽ 6.999.999.999 những người còn lại họ chẳng thể nào thay thế được em. Yêu em!

 

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo

lời chúc 20/10
những lời chúc 20/10 cho thầy cô giáo

1, Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất nhân ngày 20/10. Phụ nữ là  1 đóa hoa tươi đẹp và cô là một trong những bông hoa đẹp nhất trong đóa hoa ấy, vì cô đã đã tỏa hương thơm ngát của sự trí tuệ và tri thức cho chúng em.

2, Gửi nhưng vì sao lấp lánh trên bầu trời, bao dung và quan tâm đến học trò đến cô. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công hơn trong cuộc sống để dạy các em nên người cô nhé!

3, Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay mà chẳng biết phải tặng gì cô vởi chẳng có gì là xứng đáng với công mà cô đã dạy dỗ em nên người cả. Em chỉ muốn nói với cô rằng: “Em xin chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô”

4, Em xin gửi cô lời chúc nhân ngày 20/10 cùng với lòng ngưỡng mộ và kính trọng cô. Cám ơn cô đã dìu dắt và dạy bảo chúng em nên người!

5, Người ta bảo thầy cô như người lái đò, người lái đò thầm lặng nhưng bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò.Nếu thế thì em sẽ tình nguyện không sang sông nữa để được sống mãi trên con dò, sống mãi dưới sự dìu dắt che chở của cô. Nhưng ai cũng phải lớn lên, chỉ mong rằng cô mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ trẻ, những mầm non của đất nước. Em xin gửi lời chúc sâu sắc nhân ngày 20/10 đến cô, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô!

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 cho cô giáo

6, Chắc hẳn cô cũng đã nhận được nhiều tin nhắn tốt đẹp trong ngày 20/10 rồi. Em đã cố gắng đi làm về sớm để viết những lời này đến cô. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và luôn thành công trong cuộc sống cô nhé!

7, Lời chúc 20/10 em dành tặng cô giáo sẽ chẳng bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như một đóa hoa tươi thắm dành tặng cô. Em xin chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và tươi trẻ như những đóa hoa ấy. Chúc cô may mắn và hạnh phúc.

8, Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 em xin chân thành gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều điều may mắn và nụ cười luôn nở trên môi khi thấy những mầm non của đất nước ngày một lớn dần

9, Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 dành tặng cô. Chúc cô giáo thêm nhiều hạnh phúc và sức khỏe. Cô giáo chính là người mẹ thứ 2 của em.

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 ý nghĩa cho cô giáo

10, Nghề giáo là một nghề cao quý, bởi vì những người thầy, người cô đã mang đến cho chúng em rất nhiều kiến thức bổ ích, nhân cách làm người để xây dựng tương lai cho chúng em tươi sáng hơn. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10 và chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, may mắn, xinh đẹp để chắp cánh chúc em vào tương lai cô nhé!

 

Lời chúc 20/10 cho bạn bè bá đạo

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 dành cho bạn bè

Chúc bạn mình luôn xinh đẹp, may mắn và thành công để có nhiều chàng trai theo đuổi như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như tất bám bàn chân nhé!

Hôm nay là ngày 20/10. Tôi xin trân trọng chúc bà vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu có như chim phượng, làm việc như chim sâu và sống lâu như đà điểu.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, chúc bạn của tôi luôn tươi cười như khi chơi bóng, bay bổng như lúc lên bar, thăng hoa như chơi kẹo, bản lĩnh như chơi đá và hiền hòa như lúc phê cần.

Ngày 20/10, nhân danh một nửa dân sô trên thế giới có râu, không để râu và cả chưa kịp mọc râu. Tôi xin chúc tất cả các bạn nữ lớp mình lúc nào cũng trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như con heo đất và đủ chất như heo thịt.

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 ý nghĩa cho bạn bè

Nhân ngày 20/10 mình xin chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dau như mèo. Mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.

Ngày 20/10 xin chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, hồn nhiên, thành công và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu hơn cánh đàn ông chúng tôi nhé !

Ngày 20/10 Tôi xin chúc một nửa Thế Giới luôn luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn nữ luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt của nửa thế giới còn lại nhé!

 

Lời chúc 20/10 bằng tiếng anh

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 bằng tiếng anh hay

Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

Tất cả gia đình, cả trái tim, cả những cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!

A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Con tự làm nó để dành tặng riêng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời con. Con yêu mẹ!

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

Gửi em yêu những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng: em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh của anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 thật hạnh phúc!

This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

Anh chỉ muốn nói rằng: em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của anh. Cảm ơn em!

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 ý nghĩa bằng tiếng anh

Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Anh cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những thứ em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào ở trong mắt anh, em cũng như 1 thiên thần và ngày Quốc tế Phụ Nữ là dịp hoàn hảo để anh nói rằng: Anh thật may mắn khi có em trong cuộc đời!

We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hay lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ của anh về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh lại đang nghĩ về em!

lời chúc 20/10
lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng anh

 

Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc!

Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù khoảng cách chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn là người xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh

Every moment with you is…Magical! I love you!

Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như những phép màu. Anh yêu em!

Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!

Đôi môi của em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, cứ như là giấc mơ vậy… Anh yêu em!

 

Lời chúc 20/10 cho vợ

lời chúc 20/10
NHững lời chúc 20/10 dành cho vợ

Vợ yêu! Cuộc đời của anh có được em có lẽ là điều may mắn nhất! Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất của em anh chỉ muốn nói: Anh yêu em rất nhiều!

Anh thực sự là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này vì có được em ở bên, sự quan tâm và lo lắng cho anh mọi lúc. Anh yêu em nhiều lắm, anh sẽ cố gắng để em luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé bà xã của anh!

Em à! Em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trong đời này, anh hứa sẽ mang lại tất cả những điều đó cho em. Chúc em ngày 20/10 trọn vẹn hạnh phúc nhé em!

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúc vợ của anh, người phụ nữ mà sẽ theo anh cả đời sẽ có một ngày 20/10 thật xinh đẹp, vui vẻ và luôn hạnh phúc cùng anh nhé!

Trong cuộc đời của anh có 2 người quan trọng nhất. 1 là người anh quý trọng nhất đó là mẹ anh. Người đặc biệt còn lại không ai khác đó là em người mà anh yêu thương nhất. Người mà luôn quan tâm chăm sóc cho anh, không ngại vất vả nuôi nấng các con của anh. Chúc vợ của anh luôn xinh đẹp, may mắn, thành công và nhiều sức khỏe để cùng anh bước tiếp chặng đường còn lại nhé!

Cô vợ ngốc của anh à! Hôm nay là 20/10 đấy, anh chúc vợ ngốc luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và I Love You!

lời chúc 20/10
NHững lời chúc 20/10 hay nhất dành cho vợ

Vợ yêu! Đã vó những lúc em đã từn nói với anh rằng: Anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều những phiền muộn. Nếu có một điều ước thì anh chỉ ước rằng mỗi ngày trôi qua cũng đều là một ngày 20/10 sẽ thật đẹp với em!

Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ sẽ luôn tràn đầy niềm hạnh phúc, ngọt ngào. Hãy cùng nhau gìn giữ và xây dựng tổ ấm của mình em nhé!

Tôi, đồng chí Chồng xin được chúc đồng chí Vợ sẽ có một ngày ngỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt là chúc đồng chí vợ sẽ luôn xinh đẹp.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Anh muốn gửi đến em và các con tình cảm sâu sắc nhất từ sâu thẳm đáy lòng của anh. Với anh, em và các con là tất cả, là tài sản vô giá nhất của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và mong ước cho em cùng các con sẽ có thật nhiều sức khỏe để cùng anh trên cuộc đời này. Chồng chúc vợ luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với chồng sức khỏe của vợ vẫn là quan trọng nhất, để được nhìn thấy em tươi cười mỗi ngày. Chồng yêu vợ nhiều lắm!

Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc có cánh ngọt ngào nhất. Nhưng bởi vì cả thế giới họ coi đây là ngày đặc biệt của phái nữ nên anh thực sự muốn dành những điều đặc biệt đến với em. Chúc vợ yêu của anh sẽ luôn hạnh phúc, thành công và luôn luôn vui vẻ bên anh nhé!

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10 dành cho mẹ vợ

Vợ yêu à! Em có biết không, đối với anh ngày 20/10 không thực sự đặc biệt. Bởi vì với anh ngày nào cũng là ngày đặc biệt của em. Nhân ngày đặc biệt “bình thường” này. Anh chúc em luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc bên anh nhé!

Vợ à! Em có biết điều gì không, với anh ngày 20-10 thật là đặc biệt. Bởi hôm nay anh được yêu thương và chăm sóc em nhiều hơn mọi ngày. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

Vợ yêu dấu à! Em có biết không, với ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh đã được sự quan tâm đặc biệt của em. Anh cảm ơn em đã đến và mang lại ánh sáng cho cuộc đời anh. Anh yêu em!

Vợ yêu dấu! Hôm này là ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày dành riêng để anh được thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến em, Anh muốn gửi đến em trọn vẹn khối óc và trái tim của anh, gửi đến em tất cả những điều cao quý và thiêng nhất từ anh. Mong rằng những điều hạnh phúc sẽ đến với em và vợ chồng mình.

Vợ yêu à! Đã có những em đã từng nói anh rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nỗi buồn trong cuộc sống của chúng mình. Nếu như ông trời cho anh một điều ước, thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua sẽ đều là ngày 20/10 để em luôn được nhận những điều tốt đẹp cũng như luôn có sự vui vẻ và hạnh phúc bên anh. Anh Yêu Em!

lời chúc 20/10
lời chúc 20/10

Thơ 20/10 tặng vợ:

 • Em cứ ngồi ngắm hoa.
 • Em cứ ca cứ hát.
 • Anh sẽ lo rửa bát.
 • Anh sẽ lo quét nhà.
 • Anh sẽ lo giặt là.
 • Em uống gì anh pha.
 • Chợ gần hay chợ xa.
 • Anh lần ra được hết.
 • Món em ưa anh biết.
 • Em cứ chờ mà xem.
 • Em đánh phấn xoa kem.
 • Anh nhặt rau vo gạo.
 • Em ung dung đọc báo.
 • Anh tay nấu tay xào.
 • Anh tự làm không sao.
 • Đừng lo gì em nhé.
 • Tà áo em tuột chỉ.
 • Đưa anh khâu lại giùm.
 • Nho anh mua cả chùm.
 • Buồn mồm em cứ nếm.
 • Bạn gái em mà đến.
 • Cứ vô tư chuyện trò.
 • Anh tắm cho thằng cu.
 • Rồi anh ru nó ngủ.
 • Màn hình bao cầu thủ.
 • Nghe em hét “vào rồi”.
 • Hết một ngày em ơi.
 • 24h thôi nhé.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho các mẹ các chị các em phụ nữ cho cánh đàn ông tham khảo nhé. Những lời chúc 20/10 ý nhĩa và gửi gắm những lời yêu thươn, nhung nhớ đến những người bạn tôn trọng và yêu thương. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc hay nhất cho những ngày sự kiện đặc biệt

Để lại bình luận