tagviet.net
Một số loại vảy của gà đá được xếp vào hàng thần kê hiếm có.
Tổng hợp

Một số loại vảy của gà đá được xếp vào hàng thần kê hiếm có.

Mỗi chú gà đá lại sở hữu cho mình một kiểu vảy khác nhau, không biết liệu loại vảy nào hay, loại nào không hay, loại nào hiếm có khó tìm. Cùng nhau tìm hiểu một số loại vảy của gà đá được xếp vào hàng thần kê hiếm có.

>>>>>> xem da ga hấp dẫn chất lượng HD

Vảy giáp thới phòng đao:

Đây là là kiểu hàng vảy tại thới, đi đều lên qua cựa, và cong vào, ôm lấy cựa, có hình thức phải rõ ràng, đều nhau. Loại gà có vảy này tài ba xuất chúng và được xếp vào loại vảy khá quý hiếm.

Nội hoa đăng:

Loại này có những vảy của hàng nội đi thẳng đều đến tận cựa. Chú gà nào có vảy nội hoa đăng ở cả hai chân chính là thần kê, tài giỏi hơn cả loại linh kê một bậc.

Loại gà này luôn có đủ tài hay của một võ sư, có sự tiến thoái nhịp nhàng, cho ra đòn xuất nhập tùy ý, thân pháp khá linh hoạt, thuộc dòng gà khá hiếm có xưa nay.

Vảy kích giáp:

Đây là loại vảy tự như quấn cán, cách 4 hàng vảy, được tính từ gối trở xuống. Theo dân gian thì những chú gà đá có loại vảy như thế này thì được xếp vào hàng tướng kê, ra đòn mau lẹ và cực dũng mạnh, chắc chắn sẽ khiến cho đối thủ tử trận ngay tại chỗ.

Vảy thất đao thiên:

Loại này có 7 vảy quấn cán hướng lên gối. Dân gian lưu truyền loại gà này là gà sát kê, ra đòn nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiểm độc, trăm trận trăm thắng.

Loại gà có vẩy này với thế đá tưởng chừng là bình thường, nhưng có thể hạ gục được đối phương tại chỗ, không cho đối phương cơ hội phản đòn lại chỉ với cú ra đòn đầu tiên.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập để xem những video da ga cua sat  hoặc các video đá gà Campuchia đỉnh cao tại đây. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!

Để lại bình luận