tagviet.net
Những kiểu Nail đẹp cho mùa Giáng sinh.
Làm đẹp

Những kiểu Nail đẹp cho mùa Giáng sinh.

Ngay lúc này đây, Giáng Sinh như đang gõ cửa nhà bạn vậy. Không khí Noel đã bao trùm khắp nơi. Bên cạnh giày áo xúng xính, không thể thiếu bộ nail xinh xắn cùng chủ đề. Những mẫu nail rực rỡ sẽ là điểm nhấn cực kì hiệu quả khiến bạn rạng rỡ và ấm áp hơn rất nhiều trong đêm hội cuối năm. Cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng nail đẹp cho giáng sinh bắt mắt dưới đây nhé.

Quang cảnh lễ Giáng Sinh đang hiện diện trọn vẹn trên những móng tay của bạn. Từ người tuyết, ông già Noel, tuần lộc tới bóng trang trí cây thông và màu sắc đặc trưng của chiếc kẹo móc…Nail tươi vui này đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ.

Một chút bông tuyết cũng dễ dàng gợi liên tưởng tới dịp lễ Giáng Sinh. Mẫu móng này đặc biệt bởi sự đơn giản mà sang trọng. Chỉ cần một lớp nền ánh nhũ, phủ trên là sơn trắng cùng chấm nhỏ tạo hình bông tuyết là bạn đã có bộ nail hoàn hảo đêm Noel.

Nếu móng thật của bạn đủ dài, hãy tô trắng phần đầu móng rồi phủ nhũ đỏ, thêm một vài đường kẻ là bạn đã có một phần trang phục ông già Noel trên móng tay rồi.

Đây quả là một sáng tạo tuyệt vời. Sự tối giản về chi tiết kết hợp cùng sự tinh tế trong việc kết hợp màu sắc mà vẫn khiến bạn có một tổng thể đậm chất Giáng Sinh. Với mẫu nail này, bạn hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà ngay trước đêm Giáng Sinh để dành bất ngờ tới phút chót cho bạn bè.

Họa tiết Giáng Sinh không chỉ gói gọn trong trang phục ông già tuyết hay những chiếc kẹo ngọt, bạn đã nghĩ tới việc đưa những chiếc đèn nhấp nhánh lên móng tay mình chưa? Kết hợp cùng sắc xanh, đỏ pha chút nhũ cổ điển mùa Giáng Sinh, bạn đã có mẫu nail mềm mại mà cá tính rồi.

Nếu bạn không quá khéo tay, có thể mua sẵn hình in bông tuyết, các họa tiết Giáng sinh khác để trang trí móng, nhớ kết hợp cùng các màu sắc Giáng Sinh để bộ móng thêm hoàn hảo nhé.

Màu ánh nhũ luôn là lựa chọn hàng đầu cho bữa tiệc đêm, với dịp Giáng sinh, hãy lựa chọn màu nhũ xanh với hạt nhũ lớn. Bạn cũng đừng quên họa tiết bông tuyết để trang trí móng nhé.

Nail quả dâu xinh xắn cho những bạn gái xì teen

Nail kiwi trẻ trung, bạn cũng nên thử màu nail này cho lễ Giáng Sinh tới nhé

Mẫu nail đặc trưng cho lễ hội, với gam màu không quá sáng thích hợp cho những cô nàng quý phái

Nail đầu móng với điểm nhấn là chiếc mũ Noel xinh xắn cho bạn.

Để lại bình luận