tagviet.net
Những kiểu tóc đẹp cho nam đang gây sốt cộng đồng hiện nay
Làm đẹp

Những kiểu tóc đẹp cho nam đang gây sốt cộng đồng hiện nay

Những kiểu tóc đẹp cho nam đưa ra nhiều sự lựa chọn cho những chàng trai cá tính muốn tìm cho mình một mái tóc phù hợp nhất. Vậy dưới đây tôi xin giới thiệu đến các bạn danh sách những kiểu tóc đẹp cho nam đang gây sốt hiện nay, để bạn có thể chọn cho mình một mẫu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Những kiểu tóc đẹp cho nam đang gây sốt hiện nay

 

Những kiểu tóc đẹp cho nam
Những kiểu tóc đẹp cho nam

Kiểu tóc nam tự do

 

Kiểu tóc đẹp nam
Kiểu tóc đẹp nam

 

Kiểu tóc này được tạo nên với một phong cách riêng biệt, đây là kiểu tóc mà các nhà tạo mẫu gần như sẽ không can thiệp gì, không ép tóc vào nếp hay uốn xoăn mà sẽ để tự nhiên nhất nhưng không phài vì vậy mà kiểu tóc này trở nên sơ sài, đây vẫn là một trong những được ưa chuộng nhất.

 

Kiểu tóc nam Textured

 

Những kiểu tóc nam đẹp
Những kiểu tóc nam đẹp

Nếu bạn chưa hiểu về thuật ngữ textrure, đây là một mẫu tóc được tạo nên bởi sự phân chia các lớp tóc với nhau một cách đơn giản, đây có thể coi là một nét rất phổ biến cho mái tóc xoăn. Kiểu tóc này tạo nên sự độc đáo rất riêng mà không mẫu tóc nào có thể mang lại.

 

Kiểu tóc nam Shorter Textured

 

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp
Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

Là một phiên bản khác của texture, mẫu tóc này là phiên bản ngắn hơn, tỉ mỉ hơn rất nhiều. Vẻ đẹp của nó được đề cao bởi tính tỉ mỉ mà các phiên bản khác khó có thể có được. Mái tóc này sẽ đem đến cảm giác năng động sáng tạo cho người sở hữu. Nó mang đến một nét quyến rũ rất riêng.

 

Kiểu tóc nam Spiky Quiff

 

Các kiểu tóc nam ngắn
Các kiểu tóc nam ngắn

Đây là kiểu tóc tạo nên sự khác biệt với phong cách rất riêng mà nó đem lại. Mặc dù nhìn khá giống như tóc bị rối nhưng đó chính là điểm nhấn khác biệt của nó. Mẫu tóc được tạo ra bởi sự chăm chút những sợi tóc rối một cách tỉ mỉ sẽ đem lại cảm giác tự tin cho người sở hữu.

 

Kiểu tóc nam xoăn với mái tóc trung bình

 

Tóc nam ngắn đẹp
Tóc nam ngắn đẹp

Được tạo nên bởi các lớp tóc xoăn nhẹ, mái tóc này khá khó kiểm soát các nếp của nó nhưng đó chính là điểm đem lại sự đặc biệt của mái tóc này.

 

Kiểu tóc nam Mid Fade

 

Mẫu tóc nam đẹp
Mẫu tóc nam đẹp

Được tạo nên để giữ được sự ổn định trước gió một cách tốt nhất, mái tóc này được cắt tỉa khá tỉ mỉ với hai bên mai được cắt sát và phần trên được làm phồng lên sẽ đem lại sự tự tin trong những ngày cuối tuần đầy gió.

 

Kiểu tóc nam Curly Flat

 

Màu tóc nam đẹp
Màu tóc nam đẹp

Đây là giải pháp cho những bạn nam có mái tóc xoăn và hơi thô cứng và ngắn. Bạn sẽ có một mái tóc rất phù hợp cho mình khi mang trên mình mái tóc này.

 

Kiểu tóc nam Mid Fade

 

Kiểu tóc nam ngắn
Kiểu tóc nam ngắn

 

Đây là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt khi mà bạn sở hữu một mái tóc dài và dày, mẫu tóc này giúp bạn kiểm soát dễ dàng mái tóc của mình hơn.

 

Kiểu tóc nam Pompadour

 

Tóc ngắn nam đẹp
Tóc ngắn nam đẹp

Đây là một kiểu tóc đi đầu trong xu hướng tạo kiểu của các đấng mày râu. Mẫu tóc này đem lại sự trưởng thành đứng đắn dành cho người sở hữu.

 

Kiểu tóc nam Low Fade

 

Kiểu tóc nam đẹp 2017
Kiểu tóc nam đẹp 2017

Đây là một giải pháp giúp mái tóc của bạn trông dày hơn khi mà bạn sở hữu một mái tóc ngắn và muốn làm cho tóc mình nhìn dày hơn.

 

Kiểu tóc nam cổ điển

 

Tóc nam undercut
Tóc nam undercut

Đây là mái tóc mang đậm tính chất truyền thống. Nó mang lại cảm giác trưởng thành hơn khi sở hữu. Mẫu tóc này giúp bạn tự tin hơn trước chốn đông người.

 

Chắc hẳn với những kiểu tóc mình giới thiệu bên trên các bạn cũng đã tìm cho mình một mái tóc phù hợp nhất rồi phải không? Chúc bạn tìm được một mái tóc có thể giúp bạn tự tin hơn.

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Để lại bình luận

Để lại bình luận