tagviet.net
Noob là gì? Noob trong LOL dùng để ám chỉ ai?
Hỏi đáp cùng tag việt

Noob là gì? Noob trong LOL dùng để ám chỉ ai?

Noob là gì? Đây là câu hỏi mà Tagviet nhận được khá nhiều trong những thời gian gần đây. Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng chơi thể loại Game Liên Minh Huyền Thoại. Và những thuật ngữ trong LOL cũng khá đa dạng và phong phú, nên chắc các bạn cũng đã từng nghe qua hoặc đã từng bị gán vào thuật ngữ Noob. Vậy Noob là gì hay Noob là viết tắt của từ gì. Hãy cùng Tagviet tìm hiểu xem ý nghĩa của nó và nói về những người chơi bị gán vào cái thuật ngữ này trong game nhé.

noob là gì
so noob là gì

Noob là gì?

 

Noob có nghĩa là gì? Noob là từ tiếng lóng của từ ngữ tiếng Anh là Newbie. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là Người Mới. Và noob có nghĩa là những người chơi mới, thiếu kinh nghiệm trong việc đó nhưng lại chẳng thừa nhận điều đó. Mà người đó lại cứ tỏ ra là mình là người có kĩ năng và có nghinh nghiệm trong việc ấy. Và dĩ nhiên thực tế lại hoàn toàn trái ngược lại những điều đó. Người ta gọi là “NGu còn tỏ ra nguy hiểm” đó.

Noob dùng trong những trường hợp nào trong LOL

noob là gì
acc noob là gì, noob nghĩa là gì

Tại Việt Nam thì Noob được sử dụng trong trường hợp đội mình có những thành phần trẻ trâu. Chẳng bao giờ biết rút ra kinh nghiệm khi thua hoặc sự góp ý của đồng đội. Những thành phần này luôn cố tỏ ra nguy hiểm và khiến người chơi cùng cảm thấy ức chế khó chịu.

Đa số người chơi chẳng thể phân biệt được Noob và Newbie khiến người chơi mới cảm thấy mình là gánh nặng của đội và áp lực dẫn đến trận đấu không hiệu quả. Vì thế nên các bạn hãy sử dụng từ Noob 1 cách hợp lí nhé.

  • Trình độ của người đó thấp hơn mình
  • Trình độ đi Lane kém
  • Kỹ năng Farm cực tệ
  • Họ không biết liên trang bị hợp lí trong Game.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu được nghĩa của từ Noob là gì rồi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Mọi ý kiến đóng góp hoặc có bất kì câu hỏi nào muốn gửi đến cho Tagviet mời bạn hãy để lại 1 Comment bên dưới nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Tagviet nhé.

Xem thêm: Combat là gì? Những yếu tố quan trọng để chiến thắng trong 1 pha Combat

Để lại bình luận