tagviet.net
Tóc ngắn nam đẹp phù hợp nhất cho từng lứa tuổi
Làm đẹp

Tóc ngắn nam đẹp phù hợp nhất cho từng lứa tuổi

Bạn muốn tìm ra mẫu tóc ngắn nam đẹp phù hợp nhất cho lứa tuổi của mình. Bạn đang phân vân xem với độ tuổi của mình thì nên để kiểu tóc nào? Hãy cùng chúng tôi tìm ra mẫu tóc phù hợp nhất cho bạn nhé.

 

Tóc ngắn nam đẹp phù hợp nhất cho từng lứa tuổi

 

Tóc ngắn nam đẹp
Tóc ngắn nam đẹp, kiểu tóc nam ngắn đẹp, troll tóc ngắn

Các kiểu tóc nam dành cho độ tuổi thanh niên 16-35

 

Khi đến tuổi thanh niên, có rất nhiều thay đổi trong tâm lý đối với các bạn nam. Một trong số những thay đổi đó là sự mới mẻ về cá tính và phong các. Ở độ tuổi này, mỗi người sẽ tự hình thành cá tính của riêng mình. Vẻ bên ngoài là điều vô cùng quan trọng đối với các bạn nam trong độ tuổi này. Và mái tóc đẹp là một phần thiết yếu nhất. Một kiểu tóc đẹp sẽ mang đến sự tự tin cho cá bạn nam khi mà bạn muốn gây sự chú ý đối với các bạn nữ.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 16

 

Tóc nam đẹp
Tóc nam đẹp, kiểu tóc ngắn nam đẹp, tóc nam 16 tuổi

Ở độ tuổi mới lớn này, các bạn nên chọn một kiểu tóc không quá ngắn cũng như không quá dài, nên để tóc kiểu tóc được cắt tỉa gọn gàng. Với độ tuổi này thì việc nhuộm tóc là chưa thích hợp nhưng bạn đừng lo lắng, màu tóc đen tự nhiên cũng là một màu ấn tượng đấy chứ.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 17

 

Kiểu tóc đẹp
Kiểu tóc đẹp, NHững kiểu tóc đẹp cho nam 17 tuổi, kiểu tóc nam 17 tuổi

Với độ tuổi này, việc tạo kiểu tóc nên cầu kì một chút. với phong cách tỉa layer, cắt moi và để mái xéo sẽ  vô cùng thích hợp cho bạn trong việc tạo ấn tượng với các bạn đồng trang lứa. Ở độ tuổi này, các bạn có xu hướng thích phá cách, vậy tại sao bạn không thử nhuộm một màu để tôn lên nước da cho mình. Thật ấn tượng phải không nào?

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 18

 

Các kiểu tóc ngắn
Các kiểu tóc ngắn, các mẫu tóc ngắn đẹp, tóc ngắn đẹp nam

Tới tuổi 18, cái cần là một sự năng động, vậy thì bạn nên thử các kiểu undercut gọn gàng. Kiểu tóc này đem đến sự năng động và thoải mái trong những ngày hè oi ả.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 19

 

Các kiểu tóc đẹp
Các kiểu tóc đẹp, 

Nếu bạn là một người có gương mặt trái xoan và với vóc người điển hình của người châu Á, vậy bạn ên thử kiểu tóc vuốt dựng mái, cắt ngắn ở hai bên và phía sau. Với độ tuổi này, các bạn cũng nên thử nhuộm tóc một lần để có được cảm giác mới lạ.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 20

 

Các kiểu tóc ngắn đẹp
Các kiểu tóc ngắn đẹp, những kiểu tóc ngắn đẹp cho nam

Với phong cách cắt ngắn hai bên và phía trên được cắt tỉa gọn gàng, kiểu tóc này đang là một kiểu tóc gây sốt đối với rất nhiều bạn trẻ trong suốt thời gian qua.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 21

 

Kiểu tóc ngắn đẹp
Kiểu tóc ngắn đẹp, tóc nam ngắn gọn, các kiểu tóc nam ngắn đẹp

Với khuôn mặt có gò má cao, trán thấp và hơi gầy, thì lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là một mái tóc để gáy hơi dài, mái bằng đang rất hot và được các chàng trai mới lớn ưa chuộng.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 22

 

Kiểu tóc nam đẹp
Kiểu tóc nam đẹp, các kiểu tóc ngắn đẹp cho nam

Đối với những chàng trai có đôi mắt to, trán thấp hay những bạn sở hữu khuôn mặt trái tim, căm v-line thì một kiểu tóc vuốt dựng là vô cùng thích hợp cho chính bạn.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 23

 

Tóc ngắn đẹp
Tóc ngắn đẹp, nhung kieu toc ngan nam dep

Với độ tuổi này, một mái tóc được cắt tỉa gọn gàng và vuốt chút sáp là vô cùng thích hợp, tạo nên phong cách trẻ trung phóng khoáng.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 24

 

Các kiểu tóc nam đẹp
Các kiểu tóc nam đẹp, tóc nam đẹp ngắn

Với một khuôn mặt dài và gầy, một mái tóc undercut sẽ tạo nên cho bạn một phong cách lịch lãm và sang trọng.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 25

 

Tóc ngắn uốn
Tóc ngắn uốn

Với độ tuổi 25, độ tuổi bắt đầu sự trưởng thành, thì một mái tóc gọn gàng mang lại cảm giác trưởng thành là một sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 26

 

Những kiểu tóc nam đẹp
Những kiểu tóc nam đẹp

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt có chiếc cằm V-line, đôi mắt tròn thì một kiểu tóc vuốt ngược ra phía sau là vô cùng thích hợp dành cho những chàng trai 26 tuổi.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 27

 

Kiểu tóc đẹp nam
Kiểu tóc đẹp nam

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì kiểu tóc này là vô cùng thích hợp dành cho bạn ở lứa tuổi này. Nó tạo nên sự trưởng thành đáng có và cũng có nét trẻ trung và năng động.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 28

 

Kiểu tóc ngắn
Kiểu tóc ngắn

Ở độ tuổi này, bạn đã có những thành công nhất định, vậy một mái tóc như trên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để đem lại tự tin khi nói chuyện với người đối diện.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 29

 

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp
Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, tóc ngắn tuổi trung niên

Kiểu tóc này là một kiểu tóc khá thịnh hành đem lại nét trẻ trung cuốn hút người khác giới.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 30

 

Các mẫu tóc ngắn
Các mẫu tóc ngắn, tóc ngắn tuổi 35, tóc ngắn tuổi 30

Mái tóc ngắn ở độ tuổi 30 sẽ mang lại cho bạn phong cách lịch lãm của những doanh nhân thành đạt, bạn sẽ tỏa sáng và tạo nên sự cuốn hút đối với rất nhiều người khi sở hữu mái tóc này.

Tóc ngắn nam đẹp dành cho tuổi 31-35

 

Tóc nam ngắn đẹp
Tóc nam ngắn đẹp, kiểu tóc ngắn cho tuổi 35, các kiểu tóc dành cho tuổi 35

Ở độ tuổi này, cái bạn cần là một sự trưởng thành và đứng đắn. Mái tóc của bạn lúc này không còn mượt mà và mọc nhanh như lúc còn thanh niên nữa thế nên bạn cần cân nhắc đến việc cắt ngắn mái tóc của mình.

 

Các mẫu tóc nam dành cho độ tuổi trung niên 35-54

 

Các mẫu tóc nam đẹp
Các mẫu tóc nam đẹp, kiểu tóc tuổi 35 trở lên, tóc ngắn cho người trung tuổi
tóc ngắn nam đẹp
tóc ngắn nam đẹp, những kiểu tóc đẹp cho tuổi 35, kiểu tóc cho tuổi 35

Ở độ tuổi trung niên, việc tạo nên một phong thái già dặn trưởng thành trước gia đình, vợ và con cái là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy cho nên bạn nên chọn cho mình một mái tóc gọn gàng và thể hiện sự trưởng thành của mình.

Với rất nhiều kiểu tóc, bạn cũng nên thay đổi phong cách của mình để làm mới bản thân. Chắc hẳn bạn cũng đã chọn được cho mình một mái tóc thích hợp khi đọc xong bài viết phải không nào?

Xem thêm: Nhiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại

Để lại bình luận

Để lại bình luận