tagviet.net
TT là gì trên Facebook? Hình thức thanh toán TT là gì?
Hỏi đáp cùng tag việt

TT là gì trên Facebook? Hình thức thanh toán TT là gì?

TT là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều các độc giả gửi về cho Tagviet.Net. TT có rất nhiều nghĩa khác nhau, bởi TT viết tắt của nhiều từ ngữ không chỉ tiếng Việt mà trong thuật ngữ tiếng Anh cũng xuất hiện 2 chữ viết tắt này. Nó được sử dụng trong nhiều trường hợp nhiều mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Bài viết hôm nay Tagviet sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của TT là gì trên Facebook và hình thức thanh toán TT là gì nhé!

 

TT là gì trên Facebook?

 

TT là gì
T T là gì vậy, tt trên facebook nghĩa là gì, tt trên facebook có nghĩa là gì, tt nghĩa là gì

Thực ra TT trong Facebook chẳng là viết tắt của từ gì cả.

Thuật ngữ này thường được sử dụng khá nhiều trên Facebook. Nó không có ý nghĩa gì về mặt từ ngữ. Nhưng nó lại biểu thị cho một trạng thái khuôn mặt, Đó giống như 1 icon khóc vậy. Điển hình như (T_T) hoặc T.T. Các bạn thấy đó, chữ mũ của chữ “T” giống như là con mắt còn thân của chữ “T” giống như dòng nước mắt chảy xuống vậy. TT thường được sử dụng nhiều khi các bạn Comment hoặc đăng những status, với trạng thái bị ức hiếp hoặc một vấn đề nào đó cảm động. Thì T_T biểu thị cảm xúc khóc nhè.

 

Hình thức thanh toán TT là gì?

 

TT là gì
Quỹ HT TT là gì, tiền lương đóng quỹ, bộ tt, isle of man tt là gì, ht là gì trên facebook

Phương thức thanh toán TT  là gì? TT là cụm từ viết tắt của tiếng Anh “Telegraphic Transfer” dịch ra có nghĩa là chuyển tiền bằng điện. Bạn có thể hiều rằng khi bạn thanh toán cho người bán hàng số tiền thông qua ngân hàng mà bạn đã có tài khoản. Ví dụ như trên Invoice và hợp đồng của bạn bán lô hàng trị giá 15000usd mà điều khoản trong hợp đồng thì quy định là bạn chuyển tiền trước 30% tiền hàng, 65% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận được Bill tàu ( Bill Of Lading nháp). Ngân hàng sẽ dựa bào hợp đồng đó để thanh toán cho người bán 5000usd trước. Còn 65% còn lại sẽ thanh toán nốt khi người nhận hàng có được Bill tàu. Người mua sẽ cầm cái Bill tàu đó ra ngân hàng và yêu cầu được thanh toán phần còn lại cho người bán. Tỉ lệ thanh toán trong hợp đồng tùy vào thỏa thuận giữa 2 bên.

Qua bài viết này chắc hẳn ý nghĩa chính của TT là gì trên Facebook và thanh toán TT là gì rồi! TT có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng 2 ý nghĩa này được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Tất cả ý kiến đóng góp hoặc có bất kì câu hỏi nào muốn gửi đến Tagviet.Net mời các bạn để lại 1 Comment bên dưới nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Tagviet nhé!

Xem thêm: HF là gì? Làm thế nào để tài khoản Facebook, Youtube của bạn trở thành HF đặc biệt.

Để lại bình luận