tagviet.net
TTT là gì trên Facebook? Ý nghĩa của đặt sao vàng trên Facebook?
Hỏi đáp cùng tag việt

TTT là gì trên Facebook? Ý nghĩa của đặt sao vàng trên Facebook?

TTT là gì? Đây là thuật ngữ được sử dụng khá nhiều trên Facabook, và thuật ngữ đặt sao vàng trên Facebook có nghĩa là gì? Sao 2 thuật ngữ này lại đi cùng với nhau. Thì trong bài viết hôm nay Tagvie.Net sẽ giải đáp thắc mắc này đến cho các bạn đọc hiểu được ý nghĩa chính xác nhất của TTT là gì nhé!

 

TTT là gì trên Facebook?

TTT là gì
TTT là gì, ttt là j, ttt trong facebook là gì, ttt nghĩa là gì, ttt trên facebook nghĩa là gì

 

TTT là viết tắt của thuật ngữ trên Facebook. Đây là viết tắt của cụm từ tiếng Việt “Tương Tác Tốt”.  Điều này với mục đích ám chỉ người dùng đã kết bạn hoặc đang theo dõi bạn với khả năng tương tác tốt nhất các bài viết với nhau như share, comment, like và kể cả việc trò chuyện. Khi mọi người nhắc tới TTT trong Facebook cũng đồng nghĩa với việc đối tượng người dùng đó muốn tương tác thật tốt với bạn bè để thông tin hay nội dung của nhau được hiển thị trên bảng tin thường xuyên hơn. Vậy tương tác tốt trên facebook là gì?

Ý nghĩa của Tương Tác Tốt là gì trên Facebook? Mark Zukerberg cùng những cộng sự của mình đã thành công trong việc tạo ra một mạng xã hội cực kỳ lớn nhờ việc sắp xếp bảng tin sao cho hiệu quả. Các bạn thử nghĩ xem, mỗi tài khoản Facebook hay người dùng có khoảng 1 nghìn bạn bè, mỗi ngày 1 bạn bè của họ đăng 2 status thôi thì bảng tin của họ đã hiển thị 2 nghìn status rồi, chưa kể các Fanpage hay Group mà người dùng đó theo dõi. Như vậy cách mà Facebook mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt nhất là gì?

Thuật toán trên Facebook sẽ ưu tiên những tin tức có sự Tương Tác Tốt với người dùng nhất và ngược lại những hoạt động của người dùng sẽ được hiển thị tốt nhất đến với những người tương tác tốt với họ. Vì vậy bạn phải tương tác tốt với những người dùng mà bạn muốn quan tâm hoặc bạn cảm thấy hữu ích bằng Like, Share hoặc Comment chứ không nên đọc xong rồi lướt qua luôn nhé. Như vậy với khái niệm mà Tagviet.Net đưa ra chắc hẳn các bạn đã hiểu được TTT là gì trên Facebook rồi chứ!

 

Mối liên hệ giữa Đặt Sao Vàng và TTT là gì?

 

TTT là gì
TTT là gì, ttt có nghĩa là gì, ttt trên fb nghĩa là gì, sao vàng trên facebook là gì

Chức năng đặt sao vàng trên Facebook là tính năng được gắn liền với TTT. Nó sẽ thông báo đến Facebook biết tài khoản người dùng, Fanpage hay Group mà bạn đặt sao vàng giống như việc bạn đặt ưu tiên xem trước những trạng thái, bài viết của họ.

Nhiều người dùng chỉ muốn xem bài thấy hay, hữu ích nhưng chẳng bao giờ để lại 1 like, share hay comment. Vì vậy thường họ sẽ bỏ lỡ những tin tức những bài viết hữu ích từ bạn bè, Fanpage hay Group nào đó bởi giữa họ không có sự tương tác lẫn nhau. Ngoài việc Tương Tác Tốt, Facebook còn có thêm chức năng Đặt Sao Vàng để người dùng được Tương Tác tối hơn.

Để đặt sao vàng cho một người dùng hay Fanpage nào đó các bạn làm theo các bước sau:

 1. Chỉnh sửa tùy chọn
 2. Bảng tin
 3. Ưu tiên xem trước
 4. Nhấp vào bạn bè, Fanpage hay người nổi tiếng nào đó để hiển thị trạng thái của họ đầu tiên trên bảng tin của bạn.

Kết luận, Đặt Sao Vàng là một tính năng giúp cho thuật toán hiển thị trong News Feed (bảng tin). VÌ Facebook sẽ hiểu rằng, trong danh sách hàng trăm, hàng nghìn bạn bè của bạn thì để xem được những bài viết có chủ đề liên quan hoặc bài viết hữu ích đến bạn sẽ rất khó. Nhưng khi chức năng Đặt Sao Vàng được ra đời đồng nghĩa với việc bạn thông báo đến Facebook biết rằng người dùng này hay Fanpage này được tôi ưu tiên và muốn xem trạng thái của họ đầu tiên. Và đương nhiên rằng Facebook sẽ giúp bạn làm điều đó.

ttt là gì
ttt là gì, ttt trên facebook là gì, tương tác tốt nghĩa là gì, ttt facebook là gì, facabook

Với kinh nghiệm cá nhân của Tagviet thì khi dùng Facebook chúng ta phải biết TTT, Facebook là một trang mạng xã hội toàn cầu. Chúng ta sử dụng Facebook với mục đích để giao lưu bạn bè, để đọc hay xem các tin tức mới nhất. Nhưng nếu không có TTT thì việc bạn sử dụng Facebook sẽ chẳng còn ý nghĩa gì cả, bởi khi đó bạn sẽ chẳng tìm thấy điều mà bạn cần, điều mà bạn quan tâm. Các tin tức từ người dùng bị đảo lộn tất cả đến khi bạn tìm được 1 tin tức hay thì cũng mất khá nhiều thời gian của bạn rồi.

Vì Facebook sẽ hiểu rằng, tất cả người dùng, Fanage hay Group mà bạn đã từng Folow chẳng có gì khiến bạn quan tâm cả, mặc dù những tin tức đó khá bổ ích với bạn. Facebook chỉ là một cố máy, nó chẳng thể nào hiểu được bạn nếu như bạn không gửi thông điệp gì đến nó. Facebook không đọc được suy nghĩ của bạn cũng như không thể phán đoán chính xác được việc bạn đang cần gì! Những điều bổ ích  có đến với bạn không là do bạn cả, hãy hành động bằng cách Like, Share hay comment để việc tương tác được tốt hơn. Hoặc các bạn có thể sử dụng chức năng Đặt Sao Vàng để có những phút giây giải trí, những tin tức bổ ích hay tận hưởng những khoảnh khắc cùng bạn bè của bạn nhé!

Như vậy qua bài viết này chắc chắn rằng bạn đã hiểu được nghĩa của từ TTT là gì trên Facebook và mối liên hệ giữ TTT và chức năng Đặt Sao Vàng trên Facebook là gì rồi. Chúc các bạn sẽ có những phút giây giải trí bổ ích trên mạng xã hội. Cùng theo dõi Fanpage Anh Trai Mưa trên Facebook để có thể có những tin tức bổ ích cũng như những Video hình ảnh hài hước nhất nhé!

Xem thêm: Bae là gì? Bae có phải là từ ngữ thịnh hành nhất của giới trẻ?

Tìm kiếm người dùng liên quan đến ttt là gì?

 

ttt là gì
share là gì trên facebook, đặt sao vàng là gì, ttt trên fb là gì, facebook ttt
 • Share trên facebook là gì: Có nghĩa là chia sẻ bài viết trên Facebook.
 • Bae là gì trên facebook: Bae trên Facebook có nghĩa là người yêu trên Facebook hoặc điều quan trọng với bạn trên Facebook.
 • Yt trên facebook là gì: Chính xác hơn là (Y) có nghĩa là biểu tượng like trên Facebook. Bạn có thể sử dụng trong phần comment.
 • Sp là gì trong facebook: Sp có nghĩa là Support. SP trên Facebook là chức năng hỗ trợ người dùng.
 • Crush nghĩa là gì trên facebook: Crush chính là người mà bạn yêu nhưng người kia không đáp lại tình cảm ấy. Crush trên Facebook có nghĩa là bạn theo dõi người mà bạn thích trên Facebook nhưng tình cẩm ấy là tình cảm đơn phương.
 • Sao vàng facebook: Đây là chức năng đặt sao Vàng trên Facebook.
 • Fen là gì trên facebook: Đùng hơn là Friend Facebook. Có nghĩa là bạn bè trên Facebook.
 • Sao vàng là gì? sao vàng chéo là gì? Có nghĩa là người dùng đặt sao vàng qua lại với nhau.
 • TTT trên face là gì và TTT trên facebook có nghĩa là gì.

Để lại bình luận