tagviet.net
Xem gà đá cần chú ý điều gì?
Trò Chơi Kiếm Tiền

Xem gà đá cần chú ý điều gì?

Những trận xem gà đá luôn để lại cho người xem những giây phút hồi hộp xen lẫn kịch tính từ khi bắt đầu trận đấu đến lúc kết thúc. Các chi tiết trong trận đá gà luôn được người trong giới mổ xẻ theo nhiều khía cạnh khác nhau càng làm gia tăng thêm nhiều cảm xúc. Những khía cạnh nào mà thường được đem ra phân bua và những chi tiết nào bạn cần phải quan tâm, hãy tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây.

Xem đá gà và những chi tiết trong tướng gà tốt

Tướng gà sẽ là một cách để các sư kê đánh giá được một chiến kê có thực sự tốt hay không để có thể đặt cược niềm tin vào gà chiến trong mỗi trận đá gà. Thì khi xem đá gà thì bạn có thể quan sát tướng tá của các chiến kê để đưa ra những nhận xét tốt nhất về bản lĩnh cũng như là cách thức ra đòn.

Xem đá gà trực tuyến
Xem đá gà trực tuyến

Một trong những chi tiết mà bạn cần phải quan tâm khi bắt đầu xem đá gà chủ yếu cần phải quan sát các bộ phận sau

– Ngoại hình của gà

– Tướng mặt và độ tinh ranh của đôi mắt

– Vảy ở chân của gà

– Dáng đi và cách vỗ cánh

– Thế, lối ra đòn

– Bản lĩnh có lỳ lợm hay không thông qua mức độ hiếu chiến của các chiến kê

Bên cạnh tướng gà thì các mánh khóe thường được những tên chuyên lừa đảo trong các đấu trường không uy tín cũng là một điểm đáng lo ngại mà bạn cần phải quan tâm.

Điểm xấu trong những đấu trường xem đá gà không uy tín

Một số mánh khóe thường được sử dụng trong đấu trường gà mà các sư kê giàu kinh nghiệm đúc kết ra sau những lần xem gà đá bao gồm các ý sau:

– Tẩm thuốc mê, thuốc độc vào cơm nóng hoặc nước của chiến kê

– Búng hạt thóc có tẩm thuốc mê cho gà ăn trước khi trận đấu diễn ra

– Đâm cựa vào chân gà làm cho gà gặp phải chấn thương không thể đá được

– Tráo đổi cựa gà

– Cho gà chiến sử dụng “doping” để tăng sức mạng và khả năng lỳ đòn trong các trận đấu.

Cách xem tướng gà thông qua những trận đấu xem gà đá chính là cách để bạn có thể rút ra kinh nghiệm riêng cho mình trong những lần tiếp theo. Bên cạnh đó trước khi tham gia chơi đá gà thì hãy tìm đến những đấu trường uy tín để tránh được các điểm xấu đã được kể ở nội dung phần trên của bài viết. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn có được những phút giây thoải mái bên cạnh những trận đấu gà hay và hấp dẫn nhất.

>>>>> video đá gà cực hấp dẫn

Để lại bình luận